Tăng cường tính toàn vẹn của đường ống van cổng

Cuộc phỏng vấn Snapshot với ông Mohanned Waleed Tarabzouni của Saudi Aramco, một diễn giả toàn thể tại Hội nghị Thế giới Valve năm 2016 về van cổng . Thiết lập cho ngày 29 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, Hội nghị Thế giới Valve năm 2016 sẽ là nền tảng chuyên nghiệp của các chuyên gia về van từ tất cả các mặt của ngành cùng thảo luận và thảo luận về các chủ đề cụ thể như phát thải, bảo dưỡng, van điều khiển, khởi động, tiêu chuẩn, van cổng

Như bao giờ hết, khung cảnh sẽ được đặt ra bởi các diễn giả toàn thể, những người sẽ giải quyết toàn bộ khán giả vào đầu mỗi ngày. Và đội hình cho năm 2016 chắc chắn là giàu kinh nghiệm và đa dạng, tự hào với các chuyên gia về van từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Trên thực tế, buổi trình bày quan trọng đầu tiên, bắt đầu lúc 09:30 thứ ba, ngày 29 tháng 11, sẽ do ông Mohanned Waleed Tarabzouni, kỹ sư về đường ống và van, làm việc cho Saudi Aramco.

gdfg

Tiêu đề của bài báo của ông là: Tăng cường tính toàn vẹn của đường ống thông qua việc bảo dưỡng dự phòng hợp lý van, và đây rõ ràng là một chủ đề mà ông Tarabzouni có thể thảo luận với chính quyền.

Khi được hỏi về các bài phát biểu của mình, ông nói: “Tôi sẽ nói về việc bảo dưỡng phòng ngừa van và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính toàn vẹn toàn bộ đường ống van bi . Một số kết quả thất bại van và rủi ro liên quan sẽ được thảo luận để cho thấy tầm quan trọng của Thực hành bảo dưỡng dự phòng và các chương trình van bi

Đây là một chủ đề quan trọng, bởi vì van là thành phần bảo vệ chính của bất kỳ đường ống dẫn nào. “Vì vậy, van phải luôn luôn được bảo dưỡng, theo dõi và giữ chức năng một cách hợp lý để đảm bảo vận hành an toàn và trơn tru. Một chương trình bảo dưỡng dự phòng là một trong những phương pháp chính để đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của van.”

Vì việc bảo trì là một vấn đề cơ bản đối với người sử dụng van, cuộc nói chuyện của anh ta chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Ông Tarabzouni trả lời như sau: “Tôi sẽ nói rằng các kỹ sư và kỹ thuật viên về kỹ thuật cơ khí và quy trình sẽ được hưởng lợi.” Nhân viên bảo trì, vận hành, thiết kế và nhân sự dự án chắc chắn sẽ tìm được giá trị gia tăng.

Ông Mohanned Tarabzouni
Ông Mohanned Waleed Tarabzouni, kỹ sư đường ống và van với Saudi Aramco, sẽ có bài phát biểu quan trọng về việc bảo trì van đường ống trong Hội nghị Valve World 2016.
Các phiên bảo trì

Bảo trì sẽ tiếp tục là một chủ đề quan trọng trong suốt Hội nghị Thế giới Valve năm 2016, với hai phiên riêng biệt dành riêng cho chủ đề này.

Ví dụ, vào buổi sáng thứ ba, các diễn giả sẽ thảo luận về các chủ đề như thất bại sớm của van cách ly, điều kiện và giám sát hiệu suất, kinh nghiệm phục vụ van và so sánh các van ba chiều và van cửa.

Trên thực tế, ông Tarabzouni sẽ lại là người thuyết trình trong phiên họp này, nơi ông sẽ thảo luận về một nghiên cứu tình huống liên quan đến sự thất bại sớm của các van phân cách mới van chặn . Trong phiên bảo dưỡng thứ hai, thiết lập cho chiều thứ tư, các cuộc đàm phán sẽ được tiến hành kiểm tra các van vận hành bằng động cơ, điều chỉnh van an toàn áp suất và cuối cùng là gia công bộ chèn ghế mềm van chặn

Để tìm hiểu thêm về những điều này và nhiều phiên họp toàn thể khác, các buổi họp giấy tờ, hội thảo, các cơ hội liên kết mạng, vv tại Hội nghị Thế giới Valve, vui lòng truy cập các trang web và đọc Chương trình Hội thảo Cấp cao.

Tác giả: nongtrungdung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *