Tám chuyện xuyên thời gian, xuyên không gian với WhatsApp

Tôi có cô bạn thân cực thân đến từ đất nước Nhật Bản, trong suốt thời gian cô ấy học ở Việt Nam chúng tôi cứ dính lấy nhau y như hình với bóng vậy, mọi hoạt động từ hộc tập đến vui chơi giải trí chúng tôi luôn bên cạnh nhau thật vui vẻ. Ấy thế mà khi kết thúc khóa hộc được một thời gian thì cô ấy lại phải quay trở về nước để tiếp tục công việc. Thời gia đầu mới xa nhau thật là buồn với cả hai chúng tôi khi mà chúng tôi chưa tìm ra được một cách gì có thể kết nối với nhau một cách trực tiếp hơn là gọi thoại hay gửi Mail cho nhau. Thế rồi người bạn của tôi đã bảo tôi tải về ứng dụng WhatsApp messenger , và kể từ đó, chúng tôi có thể kết nối với nhau thật dễ dàng mọi lúc, mọi nơi mà không hề mất bất cứ chi phí nào cả. Thật tuyệt vời khi có WhatsApp.

Ứng dụng WhatsApp là một công cụ nhắn tin, gọi điện hết sức thú vị trên các thiết bị di dộng. Ứng dụng này có thể thực hiện đồng bộ hóa cuộc trò chuyện với các thiết bị máy tính, máy tính bảng nên khá tiện lợi cho tất cả mọi người dùng bạn ạ. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại của bạn.
Chỉ với việc tải ứng dụng WhatsApp về và kết nối mạng internet cho thiết bị là ngay lập tức tôi có thể thực hiện mọi liên lạc một cách thật ấn tượng. Đầu tiên, ứng dụng này cho chất lượng gửi nhận tin nhắn siêu nhanh chóng. Kể cả là tin nhắn hình ảnh, tin nhắn video hay tin nhắn đa phương tiện đi chăng nữa thì tôi có thể gửi và nhận chỉ trong tích tắc, cảm giác y như là nó còn nhanh hơn SMS thông thường gấp trăm lần ấy. Chưa hết đâu nhé, ứng dụng này cho phép nhắn tin tẹt ga không hạn chế số lượng tin nhắn, không hạn chế số lượng kí tự trên một ti nên có buôn cả ngày bạn cũng chả thấy chán đâu nhé.

Xem thêm: Whatsapp Messenger new app – bản ứng dụng mới tuyệt vời nhất cho Android. Mỗi lúc nhớ nhung mà lười bấm bấm bàn phím thì tôi và bạn thân lại video call để có thể vừa nhìn thấy nhau vừa trò chuyện theo thời gian thực. Dù là cuộc gọi quốc tế đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn có thể tám chuyện tẹt ga, xuyên thời gia xuyên không gian mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào khác. Với WhatsApp dù xa nhau nhưng chúng tôi không hề phải nhớ nhung gì nhau khi có thể kết nối với nhau mọi lúc đúng như ý muốn.
Hãy tải ngay ứng dụng WhatsAp về máy để tận hưởng mọi tính năng hấp dẫn như tôi đang sử dụng và hài lòng nhé bạn.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *