Tai nhac chuong DJ Trang Moon Mix cực mạnh – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong DJ Trang Moon Mix cực mạnh – 8nhacchuonghay.com. Kho tai nhac chuong remix dj hay nhất 2017 cài nhạc chuông điện thoại.

DJ Trang Moon là nữ DJ nổi tiếng ở Việt Nam, nhiều trang mạng cho biết không thể biết tuổi thật của cô bởi cô không tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Các bài DJ của cô thu hút và chiếm lượng lớn khán giả trẻ. Các bài hát DJ hầu hết dài cả tiếng nhưng được nhiều trang cắt ra làm nhạc chuông DJ sôi động cho điện thoại.

Cuối tháng 11/2016, DJ Trang Moon bất ngờ được xướng tên trong hạng mục “Nữ DJ xuất sắc châu Á 2016” tại lễ trao giải “Korean Culture Entertainment Awards 2016” được tổ chức tại Hàn Quốc. Được biết, giải thưởng này có đề cử không ít các DJ nổi tiếng trong khu vực và Trang Moon đến từ Việt Nam là người được vinh danh.

tai-nhac-chuong-dj-trang-moon-mix-cuc-manh-8nhacchuonghay-com

Chia sẻ link tải nhạc chuông hay remix dj hay miễn phí các bài hát hay nhất hiện nay qua bài nhac chuong hay dj Trang Moon mix cực mạnh, nghe là muốn quẩy.

Sau khi nhận giải thưởng lớn, DJ Trang Moon đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi của đồng nghiệp, khán giả quê nhà.

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng theo cô cho biết: “Hiện tại tôi vẫn đang rất bất ngờ, hạnh phúc vì sau nhiều năm cống hiến cũng đã được ghi nhận bởi 1 giải thưởng lớn.
Về thông tin danh hiệu “Nữ DJ xuất sắc châu Á 2016” chỉ ở mức “ao làng” thì tôi xin chia sẻ rằng “Korean Culture Entertainment Awards” là giải thưởng có quy mô khá lớn tại Hàn Quốc.
Ngoài sự tham gia của đông đảo các ngôi sao tại xứ sở kim chi thì còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau. Ngay khi xuống sân bay, tôi đã được 1 đạo diễn tên tuổi của Hàn Quốc đón tiếp. Lễ trao giải cũng được tổ chức tại 1 tòa nhà lớn, có sự tham gia của gần 3 nghìn người chứ không phải là không có khán giả như đồn thổi….

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các bài nhạc chuông hay khác cho điện thoại như nhạc trẻ, nhạc trữ tình và các bài nhạc chuông remix dj cực mạnh khác miễn phí tại 8nhacchuonghay.com!

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *