So sánh hai loại bỉm merries Nhật và Đài Loan như thế nào?

Hầu hết các mẹ đều đã biết được những đặc điểm ưu việt của bỉm Merries của Nhật Bản và luôn muốn chọn loại bỉm cao cấp này cho bé yêu của mình. Nhưng hiện nay có thêm sự xuất hiện của một loại bỉm merries từ Đài Loan với mẫu mã bao bì giống đến 98% so với bỉm nội địa, giá thành thấp hơn và tất nhiên chất lượng không tốt bằng bỉm Merries Nhật. Nhiều mẹ chưa phân biệt được 2 loại bỉm này nên thường mua nhầm và không hài lòng, đôi khi còn “tiền mất tật mang” bởi vì bỉm Merries Đài Loan thấm hút kém hơn, dễ gây hăm đỏ cho bé. Hãy đọc bài dưới đây và mẹ sẽ biết ngay được cách phân biệt bỉm Merries Nhật và Đài Loan một cách đơn giản nhất.

1. Dựa vào đặc điểm bên ngoài

Dù bao bì của 2 loại bỉm này khá giống nhau, nhưng nếu mẹ để ý kỹ sẽ thấy chúng có một vài điểm khác biệt nhất định, và có thể kiểm tra dễ dàng:

– Mã vạch: Bỉm Merries nội địa Nhật sẽ có mã vạch của nước Nhật là 49. Còn nếu bịch bỉm bạn đang cầm trên tay có mã vạch 47 thì đó là bỉm Merries được sản xuất tại Đài Loan.

– Chữ trên bao bì: Dù không đọc được chữ Nhật và chữ Đài Loan nhưng nhìn để phân biệt 2 loại ngôn ngữ này chắc hẳn cũng không quá khó khăn đối với mẹ. Mẹ nên chọn loại bỉm Merries có chữ Nhật ngoài bao bì vì đó là bỉm nội địa, sẽ bảo vệ làn da mỏng manh của bé yêu một cách hiệu quả nhất.

Merries Nhật

2. Nhìn cách nhận diện bên trong.

Bỉm Merries Nhật sẽ có những chấm tròn nhỏ nhỏ trải đều trên mặt bỉm. Đó chính là các lỗ thoát ẩm, thông khí để tạo sự thoáng khí tuyệt đối cho bề mặt da bé khi mặc bỉm, tránh bị hăm đỏ. Trong khi bỉm Đài Loan thì không có đặc điểm như vậy. Khi dùng, bỉm Đài Loan sẽ thấm hút kém hơn và bé thường dễ bị hăm da gây khó chịu, quấy khóc. bim merries Đài Loan cũng dễ bị vón cục khi bé tè nhiều, tạo một cục cộm tròn ở đáy bỉm làm bé đứng ngồi, hoạt động không thoải mái chút nào.

Shop Trẻ Thơ rất hy vọng với những gợi ý trên, mẹ sẽ phân biệt được đâu là bỉm Merries Nhật chính hãng , đâu là bỉm Merries Đài Loan để có sự lựa chọn tốt nhất, đúng đắn nhất và phù hợp nhất cho bé. Một loại bỉm tốt sẽ giúp bé thoải mái vui chơi và hoạt động bên bố mẹ thân yêu, tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình quý báu, tuyệt vời đúng không nào?

Được tìm kiếm bởi:

  • cach dan tem cua bim merries nhat ban
  • phân biệt bỉm merries của nhật và đài loan
Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *