So sánh giữa sữa Friso và sữa Enfa

Trên thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều loại sữa cho trẻ sơ sinh khác nhau các bà mẹ có thể tha hồ lựa chọn sữa cho bé nhà mình. Để có được một ly sữa ngon đạt chất lượng cao thì các mẹ nên đặc biệt quan tâm đến thành phần có trong sữa. Hai mặt hàng sữa được coi là chiếm tỷ trọng cao nhất về lượng người sử dụng đó chính là sữa Enfa và sữa Friso. Với những thành phần chất dinh dưỡng được đảm bảo là tốt nhất phục vụ cho sự phát triển toàn diện của bé. Mỗi một loại sữa lại mang những chất dinh dưỡng khác nhau như sữa enfa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và khá tốt cho các trẻ sơ sinh. Còn sữa Friso thì lại có nhiều thành phần tốt giúp tăng khả năng phát triển trí nào của bé. Hai loại sữa này thường được các bà mẹ cho bé kết hợp uống với nhau giúp bổ sung chất dinh dưỡng để bé hấp thụ

Nói đến ưu điểm của sữa Friso Gold không thể nào không nhắc đến hàm lượng dinh dưỡng mà trong sữa có. Đó là một trong những điểm thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng. Với thành phần bao gồm: Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA… giúp tăng cưỡng khả năng phát triển trí não của bé. Mùi vị của sữa khá giống với sữa mẹ nên bé hoàn toàn có thể thích nghi một cách nhanh chóng không như những loại sữa thông thường khác. Đặc biệt là sữa bao gồm nhiều loại khác nhau do được nghiên cứu rất kỹ càng về các thành phần dinh dưỡng mà bé cần trong từng giai đoạn nên Friso luôn được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của các mẹ.

Ưu điểm lớn nhất của sua Enfa đó chính là thành phần chất dinh dưỡng có trong sữa bột. Với một lượng lớn hàm lượng chất dinh dưỡng cao giúp tăng khả năng phát triển trí não của bé. Hệ dưỡng chất bao gồm DHA, Choline, Kẽm, viatmin, sắt… giúp bổ sung và cân bằng dưỡng chất có trong cơ thể bé. DHA là một trong những hàm lượng chất dinh dưỡng quan trọng giúp trí não của bé phát triển, đó cũng là nhân tố giúp hình thành cấu trúc và thị giác của bé. Thành phần Choline giúp trí nhớ của bé được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất. Nên các mẹ có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Những thành phần chất dinh dưỡng này đã được các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu đảm bảo các bé hấp thụ tốt nhất. Bởi thường sữa tốt nhưng bé không thể hấp thụ được thì cũng là một trở ngại lớn.

Sữa mẹ được coi là nguồn sữa tốt nhất nhưng không phải bà mẹ nào cũng có đủ nguồn sữa để cung cấp cho bé nhà mình. Do vậy, việc sử dụng sữa ngoài là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, thị trường công nghệ ngày một phát triển do vậy việc lựa chọn sản phẩm là một điều đáng để các bà nội trợ để tâm. Đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh thì lại càng cần được quan tâm hơn. Sữa bột là một trong những dưỡng chất không thể thiếu mà bé cần. Do đó, khi mua sữa cho bé nhà mình bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, cần nắm rõ những thông tin, xuất xứ để tránh mua phải những mặt hàng không đạt chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé. Hai mặt hàng sữa Enfa và Friso là hai mặt hàng sữa được coi là cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết để bé có thể phát triển một cách tự nhiên nhất. Hai nhãn sữa khác nhau chính vì vậy chúng thường được kết hợp với nhau để bé có thể bổ sung một lượng dưỡng chất tốt nhất, tăng khả năng tư duy của trẻ nhỏ. Nếu bạn đọc còn băn khoăn về hai mặt hàng sữa trên thì có thể để lại lời nhắn bên dưới chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mặc của bạn.

 

Được tìm kiếm bởi:

  • sưa fiso
  • ưu điểm của friso
  • so sanh friso va enfa
  • sưa enfa mùi ôi dầu
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *