Shop Trẻ Thơ mở lớp học tiền sản miễn phí cho mẹ bầu nhé

Chuẩn bị kiến thức và kĩ năng chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng đến lớp học tiền sản miễn phí, lop tien san cho ba bau Shop Trẻ Thơ để được tìm hiểu những kiến thức cần thiết nhất trong quá trình sinh em bé và chăm sóc em bé một cách tốt nhất.

 Thời gian nên tham gia lớp tiền sản?

– Trước khi mang thai để chuẩn bị tinh thần tốt nhất

– Trong khi mang thai để chăm sóc tốt từng mốc thời gian của thai kỳ

– 3 tháng trước khi mẹ sinh để có được kỹ năng cần thiết để vượt cạn

Khái niệm lớp học tiền sản?

Lớp học tiền sản là một khóa học được tổ chức như một lớp học, có giáo viên là các chuyên gia về sức khỏe sinh sản, có học viên là các mẹ bầu và người thân của mẹ bầu. Lớp học cung cấp những kỹ năng cần thiết để quá trình vượt cạn của mẹ diễn ra tốt nhất.

 Xem thêm: Lớp học tiền sản dành cho mẹ bầu thật ý nghĩa

Lợi ích của lớp tiền sản là gì?

– Các mẹ sẽ được các chuyên gia chia sẻ về cách kiểm soát cơn đau, qua kỹ năng thở, massage và dùng thuốc giảm đau hợp lý.

– Những chia sẻ của chuyên gia về quá trình sinh nở, những câu chuyện thú vị giúp mẹ tư tin và kiểm soát được ca sinh của mình.

– Nói chuyện về nỗi sợ hãi, những thắc mắc và mong đợi với các bà mẹ khác sẽ giúp xua tan nỗi lo và chuẩn bị tốt hơn cho bản thân.

– Việc cùng tham gia lớp học sẽ tạo ra mối gắn kết chặt chẽ hơn giữa bạn và bạn đời.

Đối tượng tham gia lớp học tiền sản?

Đối tượng tham gia lớp học tiền sản chủ yếu là các mẹ bầu, nhưng ngoài ra các ông bố cũng nên tham gia vào lớp để hiểu được cách chăm mẹ bầu, chăm bé một cách tốt nhất.

Đối tượng nữa có thể tham gia là bà nội, bà ngoại của cháu bé vì các bà đều có kinh nghiệm quý báu trong việc sinh và chăm sóc  em bé.

Các mẹ bầu có thể tới lớp học tiền sản miễn phí Shop Trẻ Thơ, để cùng các chuyên gia học cách vượt cạn và chăm sóc con yêu thành công. Kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được thêm những quà tặng từ nhà tài trợ và phiếu mua hàng cho mẹ và bé : Bình sữa cho bé, đồ sơ sinh, quần áo, tã lót và các sản phẩm quan trọng khác như : Nồi nấu cháo, cũi cho bé hà nội, xe đẩy cho bé đi chơi, đồ chơi lego,…

Được tìm kiếm bởi:

  • lop hoc tien san cho me bau
Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *