Shareit chia sẻ không giới hạn tập tin kích thước lớn

Shareit download gần như được người dùng ủng hộ hoàn toàn và hiếm gặp ai đó phàn nàn tiêu cực về ứng dụng miễn phí này. Nó chia sẻ các file âm nhạc, tài liệu, ứng dụng và hàng loạt các nội dung khác được sao lưu trong thiết bị của bạn.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit chia sẻ không giới hạn tập tin kích thước lớn

Bạn đang lang thang khắp các trang mạng xã hội để tìm một ứng dụng tốt nhất cho việc truyền và sao lưu dữ liệu. Vậy bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng Google Play và share it download app để đáp ứng nhu cầu này của bạn nhé!

Các thao tác tải về cực nhanh gọn, không tốn chi phí nào. Khi bạn sử dụng shareit download apps bạn có thể chia sẻ các video, hình ảnh, nhạc…. cực nhanh – cực đã với chất lượng tốt an toàn cho di động của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm với các file dung lượng cao thì đường truyền của shareit vẫn nhanh,khoảng 20MB/giây, nên bạn cứ truyền và sao lưu thỏa thích. Bạn sẽ có những giây phút cực kỳ thoải mái với những hiệu ứng và giao diện mới nhất mà shareit đem lại.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Các tính năng cơ bản của share it download apps :

  • chia sẻ video, file nhạc, hình ảnh nhanh chóng không giới hạn
  • Kết nối không dây nhiều file với nhiều thiết bị cùng lúc
  • Dung lượng khiêm tốn, gọn nhẹ
  • Hỗ trợ đa người dùng, đa thiết bị
  • Tải về máy hoàn toàn miễn phí
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sử dụng shareit download apps chắc chắn bạn sẽ hài lòng và nhận ra đây là một ứng dụng không thể thiếu cho dế yêu của bạn. Nếu bạn tâm đắc nó thì hãy giới thiệu nó cho bạn bè của bạn, chắc chắn niềm vui sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Bạn có thể download game pokemon go android tại đây

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *