Sản phẩm thiết bị định vị JM 100

JM01, TG06N, JV100, JV200, TR02 đều là các thiết bị định vị xe máy với chất lượng tốt nhất thị trường Hiện tại. Để sắm chọn được thiết bị định vị yêu thích sở hữu nhu cầu, điều kiện của bạn tôi, chúng ta phải mua hiểu các kiến thức căn bản về thiết bị định vị xe máy. Trong bài viết này, chúng tôi xin được ngoại hình cho quý khách một số thông tin về thiết bị định vị xe máy JM01.
JM01-tinh-nang

Thiết bị định vị xe máy JM01

JM01 sở hữu làm ra nhỏ gọn, tinh tế, nhất định

đa sốthiết bị định vị JM01 như “một loại điện thoại kim cương”. Đúng như vậy, JM01 chỉ với kích thước 87x74x18.7 mm tương đương đem 1 loại điện thoại nhưng lại đem Cơ hội chịu nhiệt, chịu lực, mưa, bụi, chịu được sự tác động của môi trường hà khắc.

JM01 nhiều tính năng hỗ trợ giúp tôi bảo vệ bảo đảm cho phương tiện

Bên cạnh khả năng giám sát, theo dõi công cụ 24/7 theo công đoạn thực, JM01 còn mang thêm một số lượng tính năng tích hợp như:

  • Hàng rào điện tử giúp bạn khoanh vùng đảm bảo cho đối tượng. mình đều có chế tạo nhiều hàng rào đảm bảo cho phương tiện của tôi, khi xe ra/vào hàng rào này bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo.
  • chương trình ngắt xăng/điện từ xa. Chỉ một tin nhắn SMS liền rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện ko cho xe nổ máy.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC. sự trợ giúp của tính năng này, mình sẽ kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như quá trình nổ máy của xe.

Bộ nhớ trong của JM01 lên tới 64MB

Thiết bị định vị xe máy JM01 là 1 trong số ít thiết bị với bộ nhớ trong “khủng” tới vậy. Bộ nhớ này giúp thiết bị lưu trữ thông tin ngay cả khi bỏ ra sóng. Điều này khiến báo cáo giám sát luôn được duy trì, lánh ái tình trạng chi ra báo cáo.

tại Quả là một số thông tin bạn tôi đề nghị biết về thiết bị định vị xe máy JM01. không chỉ đem nhiều tính năng ưu việt, JM01 còn sở hữu giá cả ham mê, cạnh tranh nhất thị trường định vị Thời điểm này. tôi nghĩ sao về thiết bị này? nếu bạn tôi còn bất cứ điều gì băn khoăn về thiết bị JM01 hãy liên lạc ngay mang VNET để được lời giải mình nhé !

Xem thêm: Thiết bị định vị ô tô

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *