Rảnh rang nuôi con bằng sữa mẹ với máy hút sữa Medela

Trong khi sữa công thức cho trẻ nhỏ đã và đang gây ra nhiều tranh luận về chất lượng thì việc sử dụng sữa mẹ cho trẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé. Và lúc này, máy hút sữa medela sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn vừa đủ sữa nuôi con, vừa không phải lo lắng về vấn đề viêm tắc tuyến sữa.

Sau khi sinh, chị em phụ nữ sẽ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề nan giải như: làm thế nào để sữa về nhiều, làm thế nào để tuyến sữa không bị tắc… Những câu hỏi tưởng như khó trả lời, thế nhưng, máy hút sữa Medela sẽ giải quyết được mọi việc. Nó không chỉ giúp tuyến sữa của bạn được thông do được hút thường xuyên mà còn kích thích sữa chảy về nhiều hơn. Đặc biệt, với những người đang phải đi làm, dụng cụ này chính là cách tiết kiệm thời gian vắt sữa một cách tối đa mà vẫn đảm bảo lượng sữa hàng ngày cho con dùng.

Chắc hẳn nhiều người sẽ thấy băn khoăn tại sao phải là máy hút sữa Medela mà không phải các thương hiệu khác, bởi thực sự trên thị trường bây giờ có đủ loại máy của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Câu trả lời rõ ràng chỉ nằm gọn trong hai từ “chất lượng”.

>> Những lưu ý khi sử dụng máy hút sữa Medela không được quên

Medela là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên cung cấp bán máy hút sữa – máy vắt sữa và phụ kiên nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Để có thể đến được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của Medela đã phải trải qua nhiều khâu thẩm định khắt khe và đều đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu –  EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Với 50 năm tồn tại và phát triển, máy hút sữa Medela luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ, Thụy Sĩ…. Còn bạn, nếu đã sẵn sàng nuôi con bằng sữa mẹ, còn chờ gì nữa mà không dùng các sản phẩm của Medela? Khi đó, đừng quên đến Shop Trẻ Thơ để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất nhé!

Hiện nay, tại siêu thị Shop Trẻ Thơ, máy hút sữa Medela được bán với rất nhiều loại là: Medela Freestyle, Harmony, Swing, Swing Maxi, Mini Electric. Trong đó, Medela Freestyle, swing maxi medela, Swing Maxi là máy hút đôi, dùng điện; Harmony là sản phẩm hút đơn, dùng tay để thao tác;  Swing Mini Electric lại là dòng máy điện, vắt một bên.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *