Quy trình setup 1 phòng tập gym hoàn chỉnh

Bạn là 1 người mới và đang tìm cách setup phòng gym sao cho chuyên nghiệp nhất mà chưa biết cách thực hiện thì hãy đừng lo vì đã có trung tâm Tigersport. Tigersport 1 trong các trung tâm chuyên setup phòng tập gym chuyên nghiệp rất hiệu quả đang được khá nhiều người yêu thích và tin dùng. Vậy phương thức steup tại đây ra sao ta cùng tham khảo bài viết sau đây nhé

Để mở một phòng tập gym chúng ta phải bắt đầu tư đâu? Thiết bị phòng tập xin đươc ra đưa ra quy trình set up phòng tập gym chuyên nghiệp như sau.

Bước 1: Lên ý tưởng xây dựng phòng GYM:

– Để kinh doanh phòng Gym, trước hết bạn nên có nguồn vốn tài chính ổn định  đủ để setup một phòng tập đi vào hoạt động.

– Khi đã xác định được khoản chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn các khoản kinh phí dự tính sát với thực tế nhất và cần cho phòng tập GYM của bạn.

Bước 2: Xác định được địa điểm có tiềm năng trong khu vực:

– Chọn một địa điểm để xây dựng phòng tập gym là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mở một phòng GYM thành công.

– Chúng tôi sẽ tư vấn và đánh giá giúp bạn về tiềm năng của khu vực bạn muốn đầu tư dựa trên dân số, chất lượng đời sống dân cư, thu nhập bình quân, mức độ cạnh tranh, diện tích phòng, giao thông đi lại… để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục của chủ đầu tư, đảm bảo nguồn khách hàng thực tại và tiềm năng,

Bước 3:Tư vấn xây dựng và thiết kế bản thảo cho phòng gym

– Lập các bản vẽ demo 2D, 3D về máy móc và mô phỏng không gian phòng tập theo sở thích, ý muốn của bạn từ phòng tập chính, phòng tập theo lớp, phòng thay đồ, phòng tắm hơi.

– Tư vấn cho phòng gym cần những trang thiết bị như thế nào: máy móc, quầy check out, trải thảm phòng tập, tủ lanh, thiết bị giải trí, điều hòa nếu có, gương, giám sát an ninh cho phòng tập.

– Cách bày trí máy móc khoa học chuyên nghiệp.

Bước 4:Thiết kế mô hình quản lý nhân sự của phòng gym và đạo tạo nguồn nhân lực

– Chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đội ngũ cho phòng tập của bạn đi vào hoặc động ổn định, đào tạo nhân viên cho từng bộ phận như : Sale, huấn luyện viện, Lễ tân, Tạp vụ… Đặc biệt, tạo dựng niềm tin của nhân viên bởi lẽ, chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ nhân viên đối với khách hàng.

-Hướng dẫn huấn luyện viên cách sử dụng máy móc và các thiết bị chuyên nghiệp mới cho phòng gym.

-Giới thiệu nguồn HLV bodyfit, HLV yoga, zumba…

-Giới thiệu các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Gym giá tốt nhất.

-Hướng dẫn làm thẻ hội viên, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ chíp, thẻ từ,..

Bước 5. Tư vấn bán hàng cùng với marketing theo các quy mô quản trị của phòng gym chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp bán hàng hiệu quả nhất trong thời gian xây dựng và thiết kế phòng tập.

– Xây dưng các chiến lược về Marketing hướng nội

– Lên kế hoạch về pre-sale cho các hội viên nòng cốt của phòng tập

– Kết hợp với cá kế hoạch hướng nội thì sẽ có những kế hoạch về openning cho các marketing hướng ngoại.

Trên đây là những quy trình setup phòng tập gym chuyên nghiệp và hiệu quả nếu ai là người mới thì hãy áp dụng ngay cách trên và cảm nhận hiệu quả nhé. Chúc mọi người thành công

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *