Quăng tao cây boong – nhac chuong dien thoai được tải nhiều nhất tuần – Nhacchuong.net

Quăng tao cây boong – Nhac chuong dien thoai được tải nhiều nhất tuần – Nhacchuong.net – Website tải nhạc chuông chất lượng cao, miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Sau gần 1 tháng tung lên youtube, ca khúc “Quăng tao cái boong” của Huỳnh JamesxPjnboys đã có gần 19 triệu lượt xem. 

Tính đến ngày 10/4/2017, MV này đã có gần 19 triệu lượt xem và hiện nay, tại các quán nước, cà phê gần trường học, bar, club, nhiều bạn trẻ, sinh viên đã cùng nhau mở to bài này hát theo như một ca khúc gây nghiện.
quang-tao-cay-boong-nhac-chuong-dien-thoai-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-nhacchuong-net
Không chỉ có lượt xem, lượt chia sẻ “khủng”, đây cũng là một trong những bài hát có lượt tai nhac chuong dien thoai cover lại nhiều nhất trong thời gian qua. Thậm chí, một diễn viên hài nổi tiếng cũng đăng tải clip bạn bè hát lại bài hát này trong hậu trường một chương trình.
Sẽ không có gì đáng nói nếu trong MV Quăng tao cái boong không rất nhiều hình ảnh mang “chất chơi” của giới trẻ, trong đó có hình ảnh hút thuốc, đánh bài ăn tiền và hành động nghi ngờ là “phê” cần.
Không chỉ “cái boong” được đề cập thẳng thắn ngay trong tiêu đề bài hát, lời từ của ca khúc này cũng không hề giấu giếm việc cổ vũ họ đến với cần sa, với từ “cỏ khô” trong câu: “Vì công việc hàng ngày chất chứa quá nhiều toàn những vết ố/ Nên vì thế tao dùng cỏ khô , tẩy rữa đi hết những điều thống khổ…”. Tai nhac chuong dien thoai độc đáo.
Và rồi: “Nào nào mình cùng lại đây phê pha – Phê cho nó hết thấy đường về nhà – Nào nào mình cùng lại đây la, la – Chơi cho nó hết tôi nay ngủ chuồng gà…” một cách khá rồ dại.
Không khó để thấy những ca khúc như Quăng tao cái boong này, với hình ảnh bia rượu, hút sách và bài bạc lẫn mang một tư tưởng sống bất cần “phê cho nó hết thấy đường về nhà” này, cùng với độ lan truyền nhanh chóng mặt này sẽ mang lại điều gì cho giới trẻ.
Tuy vậy nếu như chúng ta chỉ nghe như là một bài hát để giải tỏa stress cũng rất vui phải không nào. Hãy truy cập vào website để tai nhac chuong dien thoai bài hát quăng tao cây boong  bạn nhé! Chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

Được tìm kiếm bởi:

  • quăng tao cấy boong hát
Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *