Phương án xử lý nước

Nước thì chưa còn xa lại gì với mọi chung ta khi nào nào Ai trong chúng ta cũng dùng nước cho sinh hoạt . Vì vậy có thể nói nước và lọc nước là khởi nguồn của sự sống , chưa có nước Tất cả chúng ta sẽ chưa thể sống được .
Hiện vì với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh đe dọa đến sức khỏe con người tính mạng của con người. Làm cách nào để chung ta có thể đảm bảo của bản thân và gia đình ?
phương pháp hữu hiệu nhất giành cho bạn và gia đình là sử dụng hệ thống loc nuoc tinh khiết với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h vì công ty loc nuoc viet an cung cấp.
hệ thống xu ly nuoc là gì ?
hệ thống nước là sử dung công nghệ RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. hệ thống   xử lý nước này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. Nước thông qua màng ro   lọc RO sẽ đạt an toàn sử dụng an toàn , đảm bảo sức khỏe con người cho người sử dụng.
Giới thiệu mạng lưới loc nuoc :
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty công ty việt an là hệ thống lọc nước , sản phẩm này được lắp ráp tại nhà sản phẩm viet an theo công nghệ mới nhất của Mỹ . Quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất ngày nay .
Bắt đầu với máy xử lý nước ,nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.hệ thống bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nước thông qua hệ thống tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo nước sẽ được đưa qua hệ thống sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi qua mạng lưới là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của nước.
sản phẩm xử lý nước tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có hệ thống màng nano nước RO , do đây nước được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư hệ thống lọc nước ro còn sót lại thông qua màng lọc thẩm thấu ngược.Nước sau khi thông qua màng lọc này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *