Phong thủy trong nhà thế nào cho hợp lí?

Năm cũ qua đi năm mới đến, mọi người đều mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong năm mới, làm mới cho ngồi nhà của mình cũng là điều rất quan trọng. Bởi vậy cho nên trang hoàng lại cửa nhà bằng những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Người ta tin rằng nó sẽ đem đến nhũng điều may mắn cho gia đình họ trong năm mới.

 

Xem thêm>>> MUA NHÀ ĐẤT CUỐI NĂM CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Vật phẩm phong thủy được xem là thích hợp và đem lại nhiều may mắn trong năm mới đó là cá chép. Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hóa rồng. Vì thế cá chép chính là một linh vật cao quý. Không chỉ đem lại may mắn, tiền bạc, phát đạt trong kinh doanh mà còn là vật khí hóa giải những vận xui và tai họa cho .Không những thế cá chép từ lâu đã được coi là một con vật tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc.

 

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn, nhất là trong năm mới.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc hầu như đều được trưng bày trong nhà Athena Complex, biểu tượng cho sự vui vẻ, may mắn, an lạc và hạnh phúc, cũng như mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình….

Thiềm thừ – Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc. Thiềm thừ là vật phẩm đem lại may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an, êm ấm trong gia đình. Không chỉ dùng để trang trí trong gia đình mà còn dùng để tặng bạn

Linh thú cát tường – Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, bởi lẽ linh thú Cát tường có thể hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi lựa chọn vật phẩm nà, những người có kinh nghiệm thường chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ để trang trí cho nhà ở.

 Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên cường

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim. Không chỉ là vua của loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại. Không những thế sự hiện hữu của phượng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự bình an, thịnh vượng, sung túc và hòa thuận.

Từ khóa liên quan:

  • chung cư athena xuân phương
  • chung cu athena complex
  • chung cu athena xuan phuong
  • athena complex giá rẻ
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *