Phát sốt với quạt phun sương áp suất cao dành cho mùa hè

Tại sao quạt phun sương áp suất cao lại là giải pháp được nhiều người lựa chọn đến vậy? Điều gì đã mang lại giá trị to lớn của quạt phun sương? Chúng ta cùng nhau đi tìm những đáp án cho các câu hỏi phía trên.

Mùa hè, mùa của nắng nóng và khô hanh, chắc hẳn trong đầu ai cũng chỉ nghĩ đến việc trốn trong phòng kín và bật điều hòa mát lạnh. Việc đó khiến chúng ta thấy mát mẻ hơn, nhưng kèm theo đó là sự ngột ngạt và khô hanh. Còn nếu chỉ dùng quạt thông thường, khả năng làm mát hạn chế sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi do nóng nực.

Thấu hiểu được những trở ngại của các giải pháp làm mát hiện có. Đông Á đã đưa ra thị trường một dòng sản phẩm mới là quạt phun sương, khắc phục được tất cả các nhược điểm trên và cung cấp cho bạn không gian mát mẻ thoải mái nhất trong mùa hè.

bo quat phun suong cong nghiep lam mat-1-2-3lit-dong

Căn cứ nào để nói rằng quạt phun sương áp suất cao khắc phục được tất cả các nhược điểm trên?

Quạt phun sương được tích hợp giữa quạt gió và hệ thống phun sương áp suất cao. Hệ thống phun sương với khả năng làm mát hiệu quả, nhanh chóng, giúp làm mát không gian và duy trì độ ẩm trong không khí. Kết hợp với quạt giúp khuếch đại và lưu thông không khí khiến chúng ta không còn cảm giác ngột ngạt khó chịu.

Quạt phun sương áp suất cao Đông Á là ứng dụng mới nhất Đông Á giới thiệu ra thị trường để tri ân khách hàng đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt, quạt phun sương được tích hợp hệ thống phun sương làm mát sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và đầy thú vị.

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm một cách kĩ lưỡng, chúng tôi tích hợp thành công hệ thống phun sương áp suất cao lên quạt. Sự kết hợp này không chỉ mang lại sự làm mát nhanh chóng mà còn khuếch đại phạm vi làm mát một cách hiệu quả, giúp không khí lưu thông dễ dàng hơn, mang đến cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Với các công suất và kiểu dáng khác nhau, quạt phun sương áp suất cao Đông Á thích hợp cho rất nhiều ứng dụng công nghiệp cũng như dân dụng, cho nhiều công suất và mục đích sử dụng khác nhau, nhưng đều chung một mục tiêu là mang lại tiện ích, cảm giác thoải mái nhất tới khách hàng.

Những điều trên đã làm cho giá trị của quạt phun sương công nghiệp được khẳng định. Dù kể cả những khách hàng khó tính đều hài lòng với sản phẩm mới này của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được tư vấn miễn phí về quạt phun sương áp suất cao.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *