Nước đảm bảo giúp bảo vệ sức khỏe

Việt An Cung cấp cách thức tối ưu nhất cho việc xây dựng hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết nuoc ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. mạng lưới lọc nước công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị lắp ráp kinh doanh nuoc tinh khiết khắp cả nuoc quan tâm.
Nhu cầu sử dụng loc nuoc tinh khiết :
hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại xu ly nuoc giải khát, xu ly nuoc lọc lắp ráp tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà nguyên nhân chính là tại nguồn xu ly nuoc uống, xu ly nuoc sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe con người của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại lọc nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được chế tạo từ các máy chế tạo xử lý nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về xu ly nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà lắp ráp loc nuoc tinh khiết trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết loc nuoc tập trung phát triển lắp ráp kinh doanh lọc nước tinh khiết.
Giới thiệu mạng lưới lọc xử lý nước RO công nghiệp:
mạng lưới lọc xu ly nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được chế tạo theo công nghệ lọc mới nhất nhất của Hoa Kỳ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện tại .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xử lý nước . Với ứng dụng và công nghệ lọc nuoc vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong loc nuoc sinh hoạt, đảm bảo xử lý nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về lọc nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
ưu điểm nổi bật của mạng lưới lọc xu ly nuoc RO  công nghiệp:
hệ thống lọc nuoc RO là máy được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
mạng lưới lọc xử lý nước được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc xử lý nước tốt nhất trên thị trường ngày nay .
hệ thống lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại sản phẩm chế tạo nước thông thường.
mạng lưới vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn lọc lọc nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.
mạng lưới hệ thống lọc đo: vật liệu lọc đo chất lượng nước thông minh để kiểm tra hiện trạng xử lý nước , hệ thống lọc nước  mạng lưới đo lưu lượng nước , đo áp lực xu ly nuoc trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *