Những thông tin cần biết về sữa S26

Sữa S26 là một trong những loại sữa ngoại được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Với thành phần gồm nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết, S26 mang đến một hẹ dưỡng chất cân đôi, đầy đủ giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ và thể lực. Sữa gồm nhiều loại khác nhau tương ứng với từng độ tuổi cho mẹ dễ dàng lựa chọn.

Tìm hiểu kỹ hơn về sữa S26

Cũng như các loại sữa khác, sữa S26 cũng được chia thành các loại tương ứng với từng độ tuổi khác nhau. Cụ thể:

Sữa dành cho bé từ sơ sinh: S26 Gold Newborn số 1 / S26 Gold for Baby số 1.

Sữa cho bé từ 6 tháng tuổi: S26 gold Progess số 2/ S26 S26 Promil Gold  số 2.

Sữa dành cho bé từ 1-2 tuổi: S26 Gold Toddler số 3.

Sữa Úc cho bé từ 1-3 tuổi: S26 Progress Gold số 3.

Sữa cho bé từ 2 tuổi trở lên: S26 Junior số 4

Sữa dành cho bé từ 3 tuổi trở lên: S26 Promise Gold số 4.

Trong đó, sữa S26 dành cho thị trường Úc gồm các loại: S26 Gold Newborn số 1, S26 Gold Progess số 2, S26 Gold Toddler số 3, và S26 Junior số 4. Còn lại là sữa S26 cho thị trường châu Á. Các loại sữa S26 đều được sản xuất tại Singapo.

Phân biệt sữa S26 thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại sữa S26 giả khiến người dùng hoang mang. Để phân biệt đâu là sữa thật, đâu là sữa giả là không dễ, yêu cầu người mua phải nắm rõ các đăc điểm đặc trưng của sản phẩm, và nếu đã từng sử dụng thì sẽ có cách nhận biết dễ hơn.

Chúng ta có thể phân biệt sữa S26 thật và giả (cũng tương tự như phân biệt sữa Meiji, Morinaga, sữa Icreo…) qua màu sắc và mùi vị của chúng như sau:

Về màu sắc: S26 thật có màu vàng nhạt đối với sữa số 1 và số 2, sữa số 3 và 4 có màu đậm hơn, khi đưa ra ngoài nắng sẽ có ánh kím và hơi chói mắt. Sữa tơi mịn và không bị vón cục. Trong khi đó sữa S26 giả có màu đậm hơn, không đều màu, đưa ra nắng không có ánh kim, và thường hay bị vón cục.

Về mùi vị: Sữa S26 thật có mùi thơm nhẹ của sữa ngay cả khi chưa pha (số 1 va số 2 hơi thoảng mùi tanh). Khi nếm thử sữa chưa pha trong miệng sẽ cảm thấy chúng tan rất nhanh. Còn sữa S26 giả có mùi  tanh, hôi hoặc không có mùi, hoặc mùi lạ khác. Khi cho sữa vào ngậm trong miệng sẽ thấy lâu tan.

Sữa S26 giả khi uống vào các bé thường bị đi ngoài, đau bụng…

Pha sữa cho trẻ S26 cho bé như thế nào?

Mỗi giai đoạn, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau về sữa. Cách pha sữa, tỷ lệ giữa nước và sữa, số lượng sữa bột mỗi lần pha vì thế cũng khác nhau. Vìvậy, trước khi pha sữa cho bé, mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Để pha sữa cho bé cần thực hiện theo trình tự sau:

Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ pha sữa, đồng thời rửa tay sạch sẽ trước khi pha.

Cho nước sôi đã nguội bớt vào bình, dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa để đong sữa bằng cách múc đầy và gạt ngang rồi cho vào bình sữa theo đúng tỷ lệ hướng dẫn.\

Lắc đều và cho bé uống.

Rứa sạch dụng cụ pha sữa ngay sau mỗi lần bé uống xong.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *