Những ngành hot khi du học ở Anh

Hiện nay bằng cấp là vấn đề sinh viên quan tâm, ở Anh độ uy tín khá cao về bằng cấp và hàng trăm cơ sở đào tạo du học. Anh quốc được liệt kê vào trong các trường đẳng cấp và bằng cấp được sử dụng trên toàn thế giới.

du-hoc-anh-3-nganh-tot-nhat

Anh quốc giáo dục luôn đặt lên hàng đầu. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Có một số ngành sinh viên nên quan tâm khi học ở Anh như:

* Kinh tế, Chính trị, Quan hệ quốc tế:Nước Anh có vai trò rất quan trọng trong quan hệ chính trị. Anh là thành viên của Liên minh châu Âu và có mối quan hệ gắn bó mật thiết với các nước châu Âu và còn nằm trong Khối thịnh vượng chung. Học Kinh tế, Chính trị giúp nhìn ra xu hướng xã hội toàn cầu, có một số trường cho bạn học đó là LSE (hạng 3 toàn cầu), Đại học Cambridge (hạng 10), University College London (hạng 17). Tại đây còn có đội ngũ tư vấn du học anh cực kì uy tín.

* Y khoa: Anh dẫn đầu thế giới về công trình nghiên cứu Y khoa, công nghệ , sản sinh ra nhiều nhân tài trong nghiên cứu Y học, nhà khoa học và cả giải Nobel uy tín. Một số ngôi trường như Oxford (hạng 2), Cambridge (hạng 3), UCL (hạng 8) và Imperical College London (hạng 10).

* Khoa học: Tại Anh có rất nhiều trường đánh giá cao trong việc đào tạo du học Anh các chuyên ngành Văn chương, Lịch sử, Tâm lý, Tiếng Anh và Xã hội học. Trong đó có Đại học Oxford ngôi trường xếp hạng cao về giảng dạy Văn chương, ngôn ngữ Anh, Đại học Cambridge trên đỉnh cao với ngành Lịch sử.

Top 3 ngành sinh viên nên quan tâm và học tập khi du học ở anh. Tư vấn du học anh cùng du học Á Châu công ty du học uy tín.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *