Những lý do nên mua iPad 4 tại thời điểm hiện tại

Thời điểm vài năm trước đây thì chúng ta không thể đến một chiếc máy tính bảng có kích thước màn hình lớn lại được ưa chuộng như bây giờ. Nhưng kể từ khi iPad 4 của Apple được ra mắt thì người dùng công nghệ đã có khái niệm khác về thiết bị này. iPad 4 cũ với nhiều ưu điểm về cấu hình và thiết kế là sự lựa chọn tốt trong thời gian này.

Tablet dần trở lên phổ biến hơn, hiện tại để sở hữu một chiếc Tablet đặc biệt là một chiếc iPad của Apple thì không hề khó. Hiện trên thị trường thì iPad 4 cũ chỉ có mức giá hơn 5 triệu đồng và đây được coi là chiếc Tablet đáng sở hữu nhất trong tầm giá này, vậy tại sao lại thế ?

iPad 4 cũ màn hình rộng hiển thị xuất sắc

iPad 4 cũ sở hữu cho mình một màn hình 9.7 Inch có độ phân giải Retina sắc nét giúp người dùng có thể có những trải nghiệm giải trí như xem phim, chơi game, chụp xem ảnh cực tốt. Màn hình của iPad 4 được trang bị công nghệ tấm nền cao cấp iPS cho góc nhìn rộng và màu sắc hiển thị rất trung thực.

Thiết kế iPad 4 cũ xách tay Mỹ tinh xảo đến từng đường nét

iPad 4 cũ cấu hình tốt, chạy đa nhiệm mượt mà

Mặc dù được ra mắt từ năm 2013 nhưng hiện tại với cấu hình của Apple trang bị cho iPad 4 cũ vẫn rất tốt. Nó có thể tương thích và chạy mượt mà tất cả các game và ứng dụng có tại thời điểm hiện tại. Sử dụng các thiết bị của Apple thì hầu như chúng ta không bao giờ phải chịu hiện tượng giật lag và trên iPad 4 cũng như vậy.

Kết nối kế iPad 4xách tay Mỹ không giới hạn với wifi, 4G và hơn thế nữa

iPad 4 cũ sở hữu một kho ứng dụng khổng lồ

Ứng dụng trên hệ điều hành iOS chính là điểm đáng giá nhất trên iPad 4 cũ. Từ lâu chợ ứng dụng Appstore của Apple đã được đánh giá cao và các nhà phát triển luôn ưu tiên phát triển ứng dụng cho hệ điều hành này. Người dùng có thể trải nghiệm những ứng dụng đáng giá trên hệ điều hành này với chiếc iPad của mình.

Màn hình kế iPad 4 3G, 4G, Wifi 16/32/64/128 GB xách tay mang hình ảnh với chi tiết cao

Tham khảo sản phẩm mới nhất tại MobileCity:

iPad 4 cũ giá cực tốt chỉ hơn 5 triệu đồng.

Hiện tại người dùng chỉ cần bỏ ra hơn 5 triệu một chút là có thể sở hữu một chiếc iPad 4 cũ mà không phải bỏ ra 15 triệu để mua sản phẩm mới nhất của Apple mà vẫn có những trải nghiệm cao cấp mà Apple dành cho dòng sản phẩm iPad của mình. Với những gì kể ở trên thì có thể thất rằng iPad 4 cũ là một chiếc Tablet đáng trải nghiệm và sở hữu trong tầm giá này.

Thông tin đến bạn đọc, Với nhiều ưu điểm về cấu hình và thiết kế iPad 4 cũ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá, ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm iPad 3 cũ là một trong những sản phẩm đang được đánh giá cao hiện nay với mức giá dễ chịu hơn một chút.

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *