Nhũng gợi ý cho giấc ngủ của bé

chăm sóc giấc ngủ trẻ đúng cách

sfood cho biết thời gian ngủ của bé từ khi sinh ra đến khoảng 3 tuổi hoàn toàn khác với người lớn chúng ta. Nhiều ông bố, bà mẹ vì sự khác biệt này mà đảo lộn hết cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Để khắc phục tình trạng này các ông bô, bà mẹ nên tìm hiểu giấc ngủ của trẻ và nên tạo cho trẻ 1 thói quen ngủ hợp lý. Sau đây sfood xin chia sẻ một số điều mà gia đình bạn cần lưu ý.

Theo kinh nghiêm lâu năm thì  sfood cho biết ngủ là một nhu cầu tất yếu hoàn toàn tự nhiên của trẻ. Nhưng không phải trong hoàn cảnh nào trẻ cũng tìm được cái bản năng trời sinh ấy. Nếu bé đang lim dim buồn ngủ mà mẹ đặt bé nằm phịch vào giường hay bất chợt có một tiếng động mạnh thì bé giật mình tỉnh giấc là chuyện đương nhiên. Khi bé gắt ngủ thì đúng là một thách thức đối với cả mẹ và bé. Chúng tôi khuyên các bà mẹ khi sắp  đến giờ đi ngủ, mẹ có thể cho bé ti sữa, bú bình hoặc ngậm núm vú giả. Khi bé đã ngà ngà, mẹ hãy hạn chế tất cả các âm thanh đột ngột bằng cách hát hoặc mở nhạc ru to hơn một chút, từng bước đi của mẹ rồi cách mẹ đặt bé xuống giường hay vào trong nôi cũng phải thật từ từ và nhẹ nhàng. Lưu ý lớn nhất đó là lúc mẹ rời cánh tay để đặt bé nằm xuống. sfood cho biết một mẹo hay cho các mẹ đó là: đối với các bé nhạy cảm, mẹ hãy giữ một tấm chăn ngay khi bế bé để bé vẫn cảm thấy ấm áp khi rời đôi tay mẹ.

Những chia sẽ của sfood, hi vọng chúng tôi sẽ giúp được phần nào gia đình bạn về việc chăm sóc sức khỏe cho các thiên thần nhỏ. Việc chăm sóc cho bé là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo của các bà mẹ. Vì vậy   sfood  hi vọng các bà mẹ điều học được cách chăm sóc cho con mình một cách tốt nhất.  Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ địa chỉ: Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai Hà Nội, ĐT: 0985 555 065, thảo luận với chúng tôi tại https://www.facebook.com/ThucPhamSfood

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *