Những điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Phú Quốc!

Du lịch Phú Quốc đang ngày càng nhận được sự quan tâm sâu sắc của du lịch trong và ngoài nước. Đến với điểm du lịch này du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn mà còn được tham quan, chiêm ngưỡng và khám phá những điều tuyệt vời ở đay.

Vườn tiêu Khu Tượng

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn tiêu trồng xứ khác. Trên đường từ Dương Đông đến Gành Dầu nhìn 2 bên đường bạn sẽ thấy những vườn tiêu rất đẹp. Đây được xem là đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc, sau khi tham quan, bạn cũng có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.

Mũi Gành Dầu

Mũi đất nhô ra biển Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Điều đặc biệt là từ đây bạn có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Đây cũng là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách.\

Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc. Một trong những hoạt động được yêu thích ở đây là ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu

Hòn Thơm

Cụm đảo Hòn Thơm nằm phía Bắc Phú Quốc. Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời như lặn ngắm san hô, xem các khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai Cách Hòn Thơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực rất nổi tiếng tại Phú Quốc.

Suối Tranh

Tiếp theo là 1 địa điểm du lịch tuyệt đẹp mà Godulich.com muốn giới thiệu đến du khách. Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, đặc biệt vào tháng 6 – tháng 9 hàng năm nơi đây mới có nước. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị.

Bãi Dài

Có thể bạn không biết nhưng Bãi Dài là một trong những bãi biển nằm trong top 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Bãi Dài Phú Quốc có bờ biển dài 1500m, dọc theo bãi biển với cát biển là hàng dương xanh cao to, mọc theo hàng thẳng tắp.

Suối Đá Bàn

Sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Đây là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ.

Suối Đá Ngọn

Với 7 thác nước, suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm tham quan suối Đá Ngọn lý tưởng nhất, vì vào mùa mưa các phiến đá trở nên trơn trượt.

 

Tác giả: baduyngo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *