Những chàng trai lột xác với thân hình vạm vỡ


9X chiến thắng ung thư nhờ tập thể hình

Theo Simply Shredded, Zach Zeiler sinh năm 1994 ở Ida, Michigan, Mỹ, trở thành nguồn cảm hứng sống nhờ nghị lực vượt qua bệnh tật. Ở tuổi 15, Zach mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết. May mắn phát hiện sớm bệnh ở giai đoạn 1, cậu thiếu niên trẻ điều trị với nhiều cơ may thành công. Thân thể cậu bị hành hạ triền miên bởi những đợt hóa trị, xạ trị, cân nặng giảm sút đáng kể.

Chàng trai người Mỹ quyết tâm vượt qua bệnh tật và bắt đầu tập thể hình như cách để “mạnh mẽ thêm một lần nữa”. Trong suốt 3 năm, Zach thực hiện một chế độ tập luyện hết sức nghiêm ngặt. Hàng ngày cậu đều dành 2 tiếng đến phòng tập, dinh dưỡng hợp lý. 3 năm theo môn thể hình giúp Zach giã từ thân hình còi cọc 45 kg, chiến thắng bệnh tật để trở thành huấn luyện viên cơ thể vạm vỡ săn chắc. Ngày nay Zach nặng 80 kg, cao 1,83 m, thân hình săn chắc, đầy cơ bắp và trở thành nguồn cảm hứng để mọi người cùng tập luyện.

Video hành trình “lột xác” của Zach từ bệnh nhân ung thư:

3 năm tập luyện cơ bắp của chàng trai từng nặng 160 kg

Theo Men Fitness, Jon Calvo ở Mỹ từ thời thiếu niên đã sở hữu vẻ ngoài ‘khổng lồ’, tình trạng thừa cân khiến cơ thể anh luôn nặng nề, kém tự tin và sức khỏe kém. Ước mơ lớn nhất của cậu là giảm cân để có vóc dáng cân đối. Giấc mơ ấy ám ảnh chàng trai trẻ khiến anh ăn kiêng, tập luyện trong suốt 7 năm liền. Tuy nhiên, do chưa tập luyện và ăn uống đúng cách, thể trạng của Calvo không được cải thiện nhiều.

3 năm nay Jon Calvo tập luyện tích cực, phối hợp các môn thể thao như chạy bộ với thể hình. Hiện tại, chàng trai không chỉ giảm cân mà còn sở hữu vóc dáng chuẩn, thân hình cơ bắp vạm vỡ. Những nỗ lực trong phòng tập của Jon Calvo đã được đền đáp khi anh giảm 80 kg trong 3 năm, giảm mỡ, săn cơ với thân hình cơ bắp lý tưởng.

Hành trình tập luyện giảm cân của anh chàng thừa cân:

Chăm chỉ tập luyện và chăm chút cho từng bữa ăn dinh dưỡng, Jordan Yeoh sở hữu cơ thể 6 múi cường tráng, trở thành thần tượng của giới trẻ Malaysia. Ít ai biết anh từng là một chàng trai có thể hình khá gầy năm 2007, nặng 67 kg, tỷ lệ mỡ trên cơ thể đạt 15%. Chế độ ăn uống chưa có kế hoạch và không tập luyện khiến chàng trai tăng lên 84,5 kg và tỷ lệ mỡ lên mức 25%, thân hình tích mỡ thiếu hấp dẫn.

Quyết định làm cuộc cách mạng với bản thân, Jordan tập luyện miệt mài trong hơn một năm để giảm mỡ tăng cơ. Hiện tại anh sở hữu vóc dáng cơ bắp, cân đối nặng 83 kg. Jordan chia sẻ, trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ có những vấn đề riêng, thiếu thời gian, tài chính hạn hẹp hay bận rộn với các mối quan hệ; song nếu bạn muốn vẫn có thể sắp xếp để theo đuổi việc tập luyện. Việc tập luyện đổ mồ hôi sẽ chẳng dễ dàng nhưng thành quả bạn nhận được vì thế càng ngọt ngào. 

Bài tập đốt cháy mỡ thừa không cần đến phòng gym của Jordan:

Khánh Ly

18 August 2016 | 5:04 pm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *