Nhanh chóng sở hữu chiếc ice machine VA mới nhất

Hãy bảo vệ health của “thượng đế” và gia đình quý vị với mặt hàng ice machine, máy diệt khuẩn nước công nghiệp do Cty CP VietAn tự thử nghiểm và sản xuất . Bây giờ các mẫu mặt hàng làm đá, diệt khuẩn nước này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận trang thiết bị suất sắc cho người tiêu sử dụng , cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về vấn đề môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty Việt An chúng tôi sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua khử trùng ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những tác động nghiêm trọng tới các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, còn có vô số những công ty phân bổ dây chuyền làm đá , máy diệt khuẩn nước không “notes” tới những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – “target” chính nhằm nâng cao tiền lãi .

composite-400-lit-h-van-co-2ice machine, máy lọc nước Việt An là number 1

Để giúp đá , nước thành phẩm đạt được chất lượng tuyệt vời thì Việt An chúng tôi hiện đã lắp ráp thêm thiết bị chắt lọc nước tinh khiết đầu vào. Với “system” xử lý “reverse osmosis” sẽ giúp đá và nước không những cực kỳ tiệt trùng mà còn có giúp cơ thể bổ sung được các khoáng chất tối thiểu như canxi. Quy trình sản xuất nước tiệt trùng của công ty Việt An chúng tôi cổ phần tổng hợp Việt An chúng tôi được thực hiện rất “tỉ mẩn” để xin hứa nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “vệ sinh thức ăn ” – qua đó giúp người sử dụng không phải lăn tăn về chất lượng nước uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình và đá hợp vệ sinh .

Sau đây là thiết bị diệt khuẩn nước trong máy làm đá viên 460kg, dây chuyền làm sạch nước VA :

  • miếng lọc PP (Polipropylen) “size” siêu nhỏ từ 1 mi cro mét đến 5 mi cro mét giúp giữ lại bùn đất như kiểu cặn bẩn , rong rêu,…vv
  • tấm lọc Carbon (UDF) là loại than hoạt tính hạt có sản lượng hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất độc hại .
  • tấm lọc Carbon (CTO) của : được sản xuất từ gáo dừa tự nhiên giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ ph .
  • miếng lọc R.O của ice machine, hệ thống làm sạch nước (thẩm thấu ngược ): kích cỡ của miếng lọc được là 0,001 mi cro mét, lọc sạch vi rút , làm giảm độ TDS, tạo ra nguồn nước uống tinh khiết .
  • “water membrane” cuối cùng của máy nước đá viên , hệ thống lọc sạch nước là lõi ceramic có công năng cung ứng khoáng chất.

trang thiết bị tạo đá của Việt An CP TMTH Cty CP VietAn có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá ăn với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích cỡ như :đá ống , đá bảo, đá dùng , đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung ứng yêu cầu sử dụng máy tạo đá , hệ thống lọc nước của tất cả “thượng đế” .

Chiếc ice maker machine này được sản xuất theo “system” chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ hiện đại , tốc độ sản suất đá cực nhanh so với những chiếc hệ thống làm đá viên, dây chuyền khử trùng nước cùng khả năng sản xuất đang có trên thị trường – bình thường thời gian thường dẫn đến 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa hệ thống còn có thể tiết kiệm tới hai nhăm phần trăm điện năng tiêu thụ . “product” tạo đá VA USApec rất dễ dùng cùng kết cấu gọn gàng. tuyệt đối đá dùng thành phẩm đạt tiêu chuẩn “an toàn thực phẩm ”.

Chức năng “special” của “ice machine” , hệ thống diệt khuẩn nước USApec

  • Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu composite và inox nên “product” thương hiệu Việt An có sức sống tương đôi cao – bạn có thể sử dụng “excellent” ice maker machine với khoảng thời gian lên đến gần nhiều năm .
  • Nếu người dùng là 1 đơn vị kinh doanh đá thành phẩm sạch công năng cực lớn thì với chiếc máy sản xuất đá công năng 100 tấn trên ngày sẽ giúp “thượng đế” giải quyết gần như tất cả các các “problems” .
  • Dù phải vận hành trong nhiều giờ liên tiếp , nhưng máy sản xuất đá , máy làm sạch nước Việt An vẫn vận hành “excellent” – không gặp lỗi .
  • Với máy móc giảm thanh tuyệt vời nên khi ice maker machine chạy gần như không tạo ra tiếng ồn nào cả.
  • Máy làm đá viên 460kg có bảng hiển thị LCD – điều khiển “automatic” . Khi gặp sự cố sẽ tự động hóa thông báo cho người sử dùng biết – giúp tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Bây giờ Việt An chúng tôi đang phân bổ các mặt hàng máy làm đá viên 460kg, hệ thống lọc nước trên khắp cả nước các với cơ sở trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp “thượng đế” về các “problems” về kỹ thuật cũng như các cách dùng thiết bị sao cho hợp lý nhất. Bất kỳ thông tin về mặt hàng , “thượng đế” có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thông qua đường dây nóng : 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *