Nhà đồng sáng lập Apple ngồi tù vì trò đùa của mình

Trong khi đó, nhiều bạn dùng thay màn hình khác cố đăng nhập vào trương mục Skype của mình thì tượng trưng kết nối đăng nhập chỉ ở dạng xoay tròn và không thể đăng nhập được. Theo như san sớt chung, thay màn hình iphone 5s giá rẻ nhiều trương mục đã đăng nhập được chỉ có khả năng giữ đi được tin nhắn chat qua account của bạn bè nhưng đều không thể thực hiện cuộc gọi. Song song, họ cũng chẳng thể thiết lập chuyển đổi trạng điện thoại iphone 5s giá rẻ thái sang online của trương mục Skype của mình.

Trong một bài viết được cập nhật trên blog của hãng, Skype chỉ cho biết rằng, tính năng của hãng hiện chẳng thể giữ được một số tin nhắn đến các cuộc trò chuyện nhóm (group chats) và điều kiện những người dùng chưa đăng nhập có khả năng phải gặp khó khăn khi truy cập account của họ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ gặp khó khăn khi thay đổi những mô tả trong trương mục của họ, chả hạn như số dư tín dụng hay chi tiết hồ sơ.

Hiện tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục, tuy nhiên trên blog Skype cũng cho biết, hãng sẽ thay làm mọi thứ để khắc phục nhanh nhất tình trạng trên. Dòm sẽ có những mô tả cực kỳ tốt lành dành cho người dùng sớm nhất.
Thay màn hình iPhone 6 Plus

Trước trường hợp cậu học sinh 14 tuổi Ahmed Mohamed bị bắt iphone 6 plus giá rẻ vì chiếc đồng hồ tự chế mà cảnh sát tưởng nhầm là bom, nhà đồng sáng lập của Apple Steve Wozniak thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ cũng đã hồi tưởng lại tuổi học sinh của mình, khi ông cũng từng thay màn hình cho iphone phải ngồi tù do… Một quả bom giả tự chế.
Câu chuyện về cậu bé Ahmed Mohamed, học trò 14 tuổi của trường Trung học MacArthur (bang Texas, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn sau trong khi mang tới trường một chiếc đồng hồ điện tử tự chế, nhưng bị tưởng nhầm là bom, đang gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước Mỹ.

Mục đích của Wozniak trong khi tạo ra máy móc này đó là một trò đùa để chòng ghẹo quý khách bè, khi họ nghĩ rằng tiếng tích tắc vì máy đếm nhịp tạo ra là một quả bom hẹn giờ, và trong khi mở cửa tủ đồ, tiếng tích tắc sẽ được tăng nhanh hơn khiến quý khách bè nghĩ rằng quả bom sẽ sắp nổ.

Wozniak cho biết mình đã không thể nhịn cười trong khi thầy hiệu trưởng của nhà trường tưởng rằng đó đích thực là một quả bom và mang máy móc này chạy ra sân bóng của nhà trường để “tháo dỡ quả bom”.

Trước câu chuyện này, nhà đồng sáng lập thay màn hình cảm ứng giá rẻ của Apple Steve Wozniak cũng đã san sẻ lại câu chuyện thú vị của bản thân khi ông còn ngồi trên ghế nhà. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Wozniak thay màn hình iphone 5 giá rẻ cho biết vào năm 1967, khi ông 17 tuổi, Wozniak đã xây dựng một máy móc đếm nhịp điện tử dành cho lớp học nhạc và đặt nó trong tủ đồ của một người quý khách, cùng với một bộ chuyển khủng gói bằng giấy bạc iphone 5 để làm tăng tần số của máy đếm nhịp khi tủ đồ được mở ra

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *