Nguy hại về vấn đề nước đóng bình

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu của người tiêu dùng về loc nuoc uống đóng chai đang tăng mạnh. Theo thống kê của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, thị trường loc nuoc uống đóng chai tăng 16%/năm. Đây cũng chính là nguyên cớ để các đơn vị chế tạo và kinh doanh nuoc uống đóng chai dây chuyền lọc nước tinh khiết ngày càng gia tăng như “nấm mọc sau mưa”.

Cũng theo thống kê của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hiện cả lọc nước chỉ có 150 sản phẩm nuoc uống đóng chai của các cơ sở , doanh nghiệp có thương hiệu. Bên cạnh đó, có hàng nghìn cơ sở lắp ráp bình loc nuoc đóng chai, thâm chí cơ sở kinh doanh mặt hàng này thì lên tới con số hàng trăm nghìn, không thống kê xuể.

Chính Bởi vậy số lượng các đơn vị sản xuất xu ly nuoc uống đóng chai quá nhiều nên việc kiểm soát chất lượng rất khó khăn. Trên thực tế, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình việc kiểm soát an toàn sản phẩm của thị trường loc nuoc uống đóng chai còn chưa chặt chẽ, trong khi đó, nhiều các đơn vị sản xuất , kinh doanh loc nuoc uống đóng chai chưa thực sự quan tâm cũng như chấp hành tốt quy định an toàn thực phẩm.

Trên thị trường tồn vì rất nhiều cơ sở hoạt động tự phát, không đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm ra lò chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm…nhưng vẫn lưu hành thản nhiên.

Phát hiện nhiều doanh nghiệp chế tạo vi phạm

Ngày 17/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.Hà Nội tiếp tục công bố danh sách 7 đơn vị sản xuất xử lý nước uống đóng chai vi phạm an toàn thực phẩm.
Chính Bời vì vậy với các người tiêu dùng cần đầu tư cho mình những mạng lưới lọc loc nuoc công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chất lượng. Nên lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu.
Một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng nhất việt nam phải kể đến công ty cổ phần TMTH việt an .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *