Người bị viêm đa khớp dạng thấp cần ăn lươn hằng ngày

Lươn đối với người Việt Nam là món ăn ngon miệng, món “đưa cay” khoái khẩu này. Món ăn từ lươn giúp đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, rất tốt cho người bị viêm đa khớp dạng thấp, nó còn cải thiện người đau nhức lưng giảm dần rồi hết hẳn. Nếu sử dụng thường xuyên thì ngồi lâu, lao động nhiều cũng ko thấy nhức lưng, mệt mỏi, rêm mình

– Nguyên liệu:

Lươn lớn 4-6 con (mỗi con nặng 500 g), rượu vàng 1 ít.

– phương pháp khiến lươn như sau:

+ Lươn để cách đêm bằng phương pháp ngâm trong nước vo gạo cải thiện ruột lươn sạch, ko còn chút dơ, nhớt lươn cũng do nước vo gạp này trở nên chua, cũng sạch cả. Nướng lửa than cho chín

+ Cho lươn vào rượu vàng đảo đều lúc ráo bỏ ruột lươn, sấy khô tán bột lươn cho vào bình dùng dần, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15g chiêu với rượu vàng 2-3 thìa hoặc uống với nước sôi hay hòa vào cháo ăn. Mỗi liệu trình là 2 tháng giúp người bị viêm đa khớp dạng thấp đỡ đau hơn nhưng bệnh không thể khỏi được.

ngoại giả lươn có kết hợp được với đẳng sâm, chánh kỳ, bá hạp, hạt sen, vỏ quýt nướng, gừng sống, món ăn này giúp phụ nữ tăng thêm sức khỏe, người phụ nữ da dẻ mịn màng, tươi tắn, lâu già, và sử dụng thường xuyên làm người ngực căng tròng, nở nang, rắn chắc, thân mình như có lớp mỡ đụng dưới da, vô cùng hấp dẫn.

nguoi-bi-viem-da-khop-dang-thap-can-an-luon-hang-ngay

Xem thêm: cách chữa  viem da khop dang thap

PQA Dưỡng Cốt được sản xuất từ phương thuốc Cát căn thang (Theo thuốc nam thuốc bắc và những phương thang chữa bệnh, trang 116). Sản phẩm được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên cải thiện tẩm bổ huyết khí, khu phong tán hàn, ôn thông kinh lạch, thư giãn gân cơ, bình can chỉ thống. hỗ trợ giảm đau xương khớp, giảm đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau lưng, đau vai gái và điều trị triệt để bệnh viêm đa khớp dạng thấp hết sức hiệu quả. Sản phẩm bao gồm 25 gói cốm, bạn phải pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn, sau đấy bổ sung nước mát vào uống. Sản phẩm ko có đường saccaroza (đường trắng) sử dụng an toàn cho người bị tiểu đường.

Tác giả: buidangcongpqa

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *