Ngành MBA và các bước phỏng vấn tốt

MBA có nguồn gốc từ Mỹ, các khóa MBA du học Mỹ đều nhằm mang lại kiến thức,  kĩ năng cho một nhà quản lý tương lai trong các ngành nhân sự, tài chính, kế toán…thông thường khóa học MBA sẽ kéo dài trong thời gian tư 12 tháng đến 24 tháng.

phong-van-du-hoc

 

Đối với các chương trình MBA sẽ đưa ra các câu hỏi đề nghị bạn chia sẻ kinh nghiệm thực tế nên hãy chuẩn bị sẵn những câu chuyện riêng và nên đừng chăm chăm dựa vào những gì mình đã viết trong bài luận, có thể họ sẽ không đọc bài luận mà chỉ hỏi bạn. Người đi phỏng vấn du học hãy xem buổi phỏng vấn du học Mỹ này giống như buổi xin việc, cách ăn mặc nên chỉnh tề, lịch sư,sơ yếu lý lịch .

Xét tuyển MBA hay phỏng vấn du học Mỹ sẽ không có khuôn mẫu chung , nếu có thời gian, ghé thăm website tuyển sinh của trường bạn đang ứng tuyển và tìm kiếm thông tin quá trình phỏng vấn . Dù sao thì trên mạng cũng có vô số nguồn để giúp bạn có thể tìm hiểu về quá trình phỏng vấn du học MBA. Xây dựng câu chuyện và cách thức phỏng vấn , bước tiếp theo bạn nên làm là nghĩ xem mình sẽ nói gì trong thời gian phỏng vấn. Nhiệm vụ khiến người phỏng vấn không nghi ngờ về đầu óc kinh doanh. Học phí chương trình MBA dao động từ 55.000 đến 68.000 bảng Anh.

Kinh nghiệm trong quá trình để phỏng vấn du học Mỹ thành công là quan trọng tìm xem mức độ phù hợp của bạn với chương trình MBA thế nào, bạn đáp ứng đủ yêu cầu sẽ thành công khi phỏng vấn.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *