Ngân sách cần thiết để sắm sửa đồ sơ sinh cho bé

Đồ sơ sinh cần phải mua cho bé rất nhiều, nếu bố mẹ không có kinh nghiệm cũng như kế hoạch mua đồ sơ sinh rõ ràng, việc mua nhiều đồ không cần thiết cho bé là điều rất dễ xảy ra. Để không phải tốn tiền vào những món đồ cho bé sơ sinh không cần thiết, mẹ sẽ cần những lời khuyên thiết thực như những tips nhỏ trong bài tổng hợp dưới đây. Cùng xem cần phải chuẩn bị ngân sách bao nhiêu để chọn đồ sơ sinh cho bé nhé.

đồ sơ sinh giá rẻ

 

Dưới đây là list các món đồ sơ sinh cần mua cũng như khoản tiền cần chi ra cho chúng:

1. Quần áo cho bé sơ sinh

Cần chuẩn bị khoảng 5 bộ ngắn, 5 bộ dài cho từng size cho bé yêu nhà mẹ. Chi phí tổng cho khoản đồ cần chuẩn bị này là: 2 – 3 triệu đồng.

2. Bỉm tã

Mẹ nên nghiên cứu kỹ xem hãng bỉm tã nào tốt, an toàn cho bé. Chi phí cần dành ra mỗi tháng cho bỉm tã rơi vào khoảng 500 nghìn đồng.

 

3. Những món đồ chăm sóc sức khỏe cho bé

Sức khỏe của bé là điều phụ huynh nào cũng quan tâm nhiều. Các dụng cụ như máy đo nhiệt độ, nhiet ke dien tu dụng cụ hút mũi, nhiệt kế hồng ngoại…để chăm sóc sức khỏe của bé mua với tổng chi phí nên trong khoảng 1 triệu.

4. Những đồ cho bé ăn

Những món đồ như bình sữa, máy hâm sữa cho bé… mẹ nên dành ra khoảng 500 nghìn đồng để sắm sửa cho bé.

>> Các loại nhiệt kế phổ biến trên thị trường 

5. Giường cũi

Nếu mẹ xác định cho bé ngủ cùng bố mẹ thì không cần liệt kê giường cũi và danh sách các món đồ cần mua. Nếu không bố mẹ nên dành ra khoảng 3 triệu cho khoản tiền mua giường cũi.

6. Xe đẩy, xe nôi cho bé

Chi phí cho các loại xe này trong khoảng 1 triệu.

Tổng chi phí sắm đồ sơ sinh cho bé: trong khoảng 7-8 triệu. Mẹ hãy dành riêng khoản tiền này ra để mua đồ cho bé được đầy đủ.

Xem thêm từ khóa:

  • bình sữa cho bé

  • bình sữa dr brown cho bé

  • bình sữa dr brown’s

  • mua bình sữa dr brown’s

  • binh sua dr brown’s giá rẻ
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *