Nên chọn bình sữa nào trong 4 bình sữa tốt nhất hiện nay

Trước khi chọn mua bình sữa cho bé, mẹ nên đọc bài so sánh nhỏ giữa các loại bình sữa nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay: bình sữa Pigeon, bình sữa Comotomo, bình sữa Dr Brown và bình sữa Avent.

1. Bình sữa đến từ Mỹ Dr Brown

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ

– Đến từ thương hiệu về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu Dr Brown

– Đặc điểm nổi trội: bình sữa dr brown cổ rộng  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với ưu điểm hàng đầu là có hệ thống van thông khí đặc biệt.

Bình sữa Dr Brown có thể phù hợp với tất cả các loại máy hút sữa có mặt trên thị trường.

– Bình sữa có giá bán dao động trong khoảng từ hơn 70 nghìn cho đến hơn 300 nghìn.

bình sữa dr brown's

 

2. So sánh với bình sữa Pigeon

Nổi tiếng là đất nước phát triển với công nghệ hiện đại, bình sữa Pigeon đến từ Nhật Bản có thiết kế khác biệt ở chỗ, chúng được làm bằng vật liệu an toàn mà rất bền và chịu nhiệt tốt. Bạn có thể thả rơi bình sữa Pigeon này từ trên cao xuống mà không lo chúng bị biến dạng hay vỡ nứt. Với giá thành chỉ từ 75 nghìn, đây là loại bình sữa người người nhà nhà có thể mua cho con em của mình được. Đặc điểm nữa của loại bình sữa Pigeon này là chúng có khá nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng bé và có 3 kiểu cổ bình đặc trưng là cổ rộng, cổ hẹp và cổ thường thuận tiện cho mẹ vệ sinh bình.

bình sữa pigeon

 

3. Bình sữa thần thánh Comotomo

Comotomo là thương hiệu bình sữa hàng đầu đến từ Hàn Quốc và được sản xuất dưới công nghệ của Mỹ. Với giá thành chỉ 350 nghìn cho 1 trong 2 loại bình sữa comotomo được bày bán là bình sữa Comotomo 250ml và 150ml, mẹ và bé có thể cảm nhận được sự “cao cấp” trong từng li của thiết kế bình sữa này. Được làm bằng slicone với bề mặt bình mềm mại và lỳ giúp bé cầm bình dễ dàng, không bị tuột tay, cầm đầy tay như khi bé sờ ngực mẹ. Bình sữa Comotomo nổi tiếng không chỉ ở Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam mà còn nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

bình sữa comotomo

>> Tìm ra nguyên nhân khiến mẹ mua nhiệt kế cho bé ngay 

4. Bình sữa Avent

– Thương hiệu: Phillips Avent

– Xuất xứ: từ nước Anh

– Đặc điểm nổi bật: bình sữa làm từ nguyên liệu an toàn, BPA free: làm bằng nhựa PP, thủy tinh hoặc nhựa PES không lưu lại mùi sữa trên bình sữa. Được chứng minh là loại bình sữa giúp trẻ ngủ ngon và ít quấy khóc hơn nhờ hệ thống van khí của bình sữa. Bình sữa Avent có tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của răng miệng bé.

– Mức giá bán: 115.000đ đến 270.000đ.

Từ khóa liên quan:

  • máy hâm sữa

  • may ham binh sua

  • may ham nuoc pha sua

  • bình pha sữa

  •  máy hâm nóng sữa 
  • máy hâm sữa giá rẻ

  • mua may ham sua

  • dia chi mua may ham sua

  • bình hâm sữa mua ở đâu

Được tìm kiếm bởi:

  • binh sua nao tot nhat hien nay
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *