MX Player mở ra một thế giới video, phim ảnh đầy màu sắc

Mx player free download là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn có thể trải nghiệm và tận hưởng các bộ phim, video, bài hát mình yêu thích ngay trên dế yêu với chất lượng tốt nhất. Với MX Player media app bạn sẽ được tận hưởng xem các bộ phim tốt nhất, các MV ca nhạc chất lượng hình ảnh âm thanh sống động, chân thực, các audio bạn yêu thích,..tất cả sẽ được thỏa mãn bởi công cụ đa năng và thông minh này trên chính điện thoại của bạn. Nếu bạn là một fan nghiền phim, video và thường xem trên điện thoại thì đừng bỏ qua ứng dụng cộng cụ tuyệt vời mà lại miễn phí này nhé.

Mx player xem phim, video, nghe nhạc cực đỉnh

Ứng dụng Mx player cung cấp nhiều tùy chọn đa dạng và thông minh, hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác tùy chỉnh linh hoạt, để có thể xem các bộ phim, video với chất lượng cao, tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ đa định dạng video với gói codec đi kèm, xem film tích hợp phụ đề rất thú vị, chức năng “Gestures” giúp bạn có thể tua nhanh chậm tùy ý, tăng giảm âm lượng, độ sáng dễ dàng chỉ với một thao tác nhanh gọn, đơn giản vuốt trên màn hình. Tải ứng dụng Tubemate Youtube app – một trình phát video, phim sắc nét không kém phần nổi tiếng được yêu thích.
Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các chuẩn định dạng video mới nhất và phổ biến nhất hiên nay như MPEG-2, DivX, MKV, WebM, WMV, MP3 , FLAC hay WebM,.. Chương trình hỗ trợ các file phụ đề và hỗ trợ định dạng chuẩn MKV.
Với ứng dụng xem phim được tích hợp nhiều tiện ích mạnh mẽ như MX Player người dùng di động sẽ được hỗ trợ tốt nhất, hỗ trợ xem các video phụ đề, tùy chỉnh linh hoạt phụ đề, tỉ lệ màn hình xem phim, vuốt, zoom, điều chỉnh các tính năng như up/down, swipe subtitle, zoom to change text size, bằng 2 ngón tay một cách dễ dàng.
Hơn thế nữa, Mx player cũng phân chia, sắp xếp các bộ phim, video, MV ca nhạc,.. theo từng thư mục riêng, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm video mình cần. Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tiếp tục chạy các video, phim từ đoạn dừng, bạn không phải xem lại toàn bộ đoạn đã xem trước đó.

Xem thêm: Clean Master app – ứng dụng diệt virut và tối ưu điện thoại tuyệt vời nhất. Với Mx player download, bạn có thể xem được những bộ phim với chất lượng HD, Full HD siêu ấn tượng, hình ảnh âm thanh sắc nét, cung cấp các tùy chỉnh đa dạng, giúp bạn tận hưởng thế giới phim ảnh rộng lớn, thú vị trên chính di động của bạn. Tuy đơn giản nhưng tất cả những gì ứng dụng mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

Hãy để Mx player for mobile free download giúp bạn được thỏa mãn các siêu phẩm điện ảnh bạn yêu thích, các video, MV ca nhạc sôi động, đình đám ngay trên dế yêu của bạn. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn sẽ như được sở hữu một rạp chiếu phim ngay trên dế yêu của mình!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *