Mua vali du lịch rẻ đẹp tại Valichinhhang.vn

Có nhiều nơi để bạn có thể chọn mua những chiếc vali du lịch chuẩn bị cho các chuyến hành trình của mình. Tuy nhiên hãy an tâm lựa chọn Valichinhhang.vn vì 5 lý do sau đây:

1. GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
Với phân khúc hàng chính hãng, Valichinhhang.vn tự tin là đơn vị đang bán với giá thành rẻ nhất Hà Nội! Vì Valichinhhang.vn đã cân nhắc lựa chọn những đối tác cung cấp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, để sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có mức giá tốt, không bị đội giá hay tiếc nuối vì vali, balo đẹp mà giá quá cao.
2. HÀNG CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG
Các sản phẩm tại Valichinhhang.vn đều đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ các hãng Vali có thương hiệu nổi tiếng như Meganine, Brothers, Sakos,… Đặc biệt các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, nhiều tiện ích, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng Việt.
3. ĐA DẠNG SẢN PHẨM
Truy cập website của Valichinhhang.vn bạn sẽ thấy hàng trăm mẫu vali du lịch, vali siêu nhẹ, vali giá rẻ với đủ mọi phân khúc, kiểu dáng, chất liệu, mức giá. Từ phân khúc vali bình dân, vali giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đến phân khúc cao cấp dành cho các quý ông, quý cô đi công tác sang trọng.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Bán hàng không chỉ trao hàng đến tay khách hàng mà còn phải support quá trình sử dụng của khách hàng. Với thời gian bảo hành trung bình 6 tháng đến 2 năm, đảm bảo xử lý mọi vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng tới hành trình của khách hàng.
5. PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Đã có rất nhiều đánh giá 5* cho thái độ phục vụ chuyên nghiệp tại Valichinhhang.vn, trả lời khách hàng nhanh chóng, lịch sự, rõ ràng là nguyên tắc phục vụ tại Valichinhhang.vn

Tác giả: hieund.8290

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *