Mua giường ngủ trẻ em giá 1 triệu ở đâu?

Khi chọn mua đồ nội thất cho phòng bé yêu, chắc chắn bố mẹ không thể quên mua và chọn giường ngủ trẻ em cho con. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng dư giả để sẵn sàng chi tiền mua một chiếc giường cao cấp với mức giá đắt đỏ. Mặc dù vậy, bố mẹ vẫn hoàn toàn có thể sắm cho bé chiếc giường bền đẹp không kém với mức giá chỉ 1 triệu đồng qua một vài lời khuyên dưới đây.

1. Tham khảo nhiều cơ sở bán hàng

Trên thị trường hiện nay có không ít các cửa hàng bán đồ gỗ nội thất với mức giá chênh lệch đôi khi khá nhiều. Chính vì thế trước khi đi mua giường cho con, bạn nhất thiết nên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để có thể chọn được cho mình mẫu mã giường như ý. Tuy hơi mất thời gian, nhưng nếu làm cách này sẽ giúp bạn chọn được mẫu giường như ý mà không sợ bị hớ hay bị mua đắt.

2. Săn hàng giảm giá

Chị Thu – Đông Anh, Hà Nội chia sẻ: “Mình rất hay để ý các chương trình giảm giá để mua được sản phẩm như ý. Tháng trước mình có săn được chương trình giảm giá của bên gotrangtri.vn, đợt đó xả hàng giường ngủ giá rẻ 1 triệu nên mình đã mua một chiếc cho con, bình thường giường đó phải có giá gần 3 triệu nhưng may mà mình săn đúng dịp vừa bắt đầu chương trình giảm giá nên mua được luôn sản phẩm đúng ý, chất lượng lại tốt khiến mình khá hài lòng.”

3. Tham gia các hội nhóm chuyên thanh lý đồ trên mạng

Mạng xã hội, nhất là facebook bây giờ nổi lên rất nhiều hội nhóm chuyên cho mua bán và thanh lý những đồ dùng đã dùng rồi được bán  với mức giá rẻ. Bố mẹ có thể tham gia vào các nhóm này, đăng bài tìm giường ngủ cho trẻ giá 1 triệu để các thành viên liên hệ bán giường nếu có sản phẩm. Tuy mang đến sự tiện lợi và mức giá khá tốt, nhưng hình thức mua hàng này cũng tiềm ẩn nguy cơ khi bạn không biết rõ sản phẩm đó chất lượng đến đâu và cứ đặt mua để rồi rất có khả năng khi giường đem tới bị lỗi, hỏng thì không có cách nào đổi trả hay khắc phục. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn vẫn nên tìm tới các cơ sở bán hàng uy tín.

Trên đây là 3 mẹo chọn giường ngủ cho bé mà cha mẹ có thể tham khảo. Chúc bạn sớm mua được giường cho con với chất lượng và mẫu mã và đặc biệt là mức giá miễn chê nhé.

Tác giả: ovuvietnam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *