Mua đồ chơi gỗ Haba cho bé

Haba là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng của Đức, sản xuất các món đồ chơi sáng tạo, chất lượng vượt trội cho trẻ em trên toàn thế giới. Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu phát triển, Haba vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá dành cho thiết kế và chất lượng sản phẩm, bao gồm “Design Plus”, “German Wooden Toy Design Prize”, “German Games Prize”…. Ở Việt Nam các phụ huynh cũng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, dưới đây là một số sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em Haba mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Trò chơi động vật công kênh HaBa HB3678 với thiết kế hộp đựng xinh xắn và rất tiện dụng, giúp bảo quản miếng ghép không thất lạc ki bé đã chơi xong. Bên cạnh đó với chất liệu sản xuất bằng gỗ an toàn,, giúp cho trẻ học tập và phát triển tư duy, óc sáng tạo tốt nhất cho trẻ em.

Xem thêm: Giúp mẹ lựa chọn xe đạp cho bé 1-6 tuổi

Đồ chơi chiến binh mưu mẹo Haba HB4511 mang đến cho trẻ niềm vui cho trẻ trong quá trình mưu trí giành lại châu báu khi tham gia trò chơi, bé sẽ tư duy, học tập và phát triển thật tốt khi tham gia trò chơi này.

Mô tả trò chơi: Các bé sẽ dành được nhiều châu báu khi kết thúc trò chơi. Trẻ thu thập thẻ bài, ngay sau khi một tàu Viking trở về làng thì châu báu trên tàu sẽ được phân chia. Ai có nhiều thẻ bài phù hợp nhất và có thể trả giá một cách khôn ngoan, sẽ giành được tất cả kho báu trên tàu.

Trò chơi Haba các nước trên thế giới HB4530-7423 cho bé khám phá và tìm hiểu các nước ở trên thế giới qua bộ đồ chơi trẻ sẽ học tập được cách quan sát, phản ứng nhanh, rèn luyện trí tuệ và sự nhanh nhẹn, ngoài ra còn cho bé cảm nhận mọi vật thông qua các giác quan, học về các hình khối, màu sắc. Đây là trò chơi thú vị cho bé vừa học vừa chơi vô cùng hấp dẫn.

 

Xem thêm một số sản phẩm đồ chơi khác cho bé:

đồ chơi mother garden

đồ chơi giáo dục

đồ chơi bông vải

đồ chơi búp bê

đồ chơi vận động thể chất

đồ chơi mô hình

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *