Mua củ đinh lăng tươi tại Hà Nội chất lượng cao, giá thành hợp lý

Bạn đang tìm mua củ đinh lăng tươi tại Hà Nội?

Cây đinh lăng có tên khoa học là Polyscias Fruticosa, thuộc họ ngũ gia bì Araliaceae. Đây là loại cây được trồng làm cảnh ở khắp các khu vực miền nam Bắc nước ta. Trước đây cây dinh năng không dùng để làm thuốc. Tuy nhiên gần đây vì sự nghiên cứu và phát hiện ra các chức năng bồi dưỡng của cây này nên mới bắt đầu được để ý và sử dụng nhiều.

Trong đinh lăng đã tìm thấy có rất nhiều hoạt chất quý như. Alcaloit, flavonoit, glucozit, vitamin B saponin, tanin. Các axit amin trong đó có xystei, lyzin và methionin là những axit amin không thể thay thế sửa chữa được.

Vì vậy bạn đang muốn tìm mua của đinh lăng tươi tại Hà Nội, địa chỉ  bán củ đinh lăng tươi  chất lượng ở Hà Nội? Củ đinh lăng tươi vì Nông sản Dũng Hà cung cấp là sản phẩm bảo đảm an toàn 100% tươi, chất lượng an ninh. Và chúng tôi cung cấp giá củ đinh lăng tươi theo đừng mùa thu hoạch nhưng đảm bảo là giá cạnh tranh nhất thị trường.

mua-cu-dinh-lang-o-dau

>>> https://nongsandungha.com/thuc-pham/gia-cu-dinh-lang-tuoi-hap-dan-nhat-tai-ha-noi

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về  tác dụng của củ đinh lăng tươi và cách sử dụng phổ biến hiện giờ:

Củ định lăng tươi có khả năng là:

– Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý

– tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

– tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể

– Là một vị thuốc bổ rất quý, được ví như nhân sâm, tam thất

– tác dụng bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ

Đối tượng sử dụng là:

– Bệnh nhân mắc bệnh yếu sinh lý.

– Người bình thường dùng để tăng tốc sức khỏe, phòng chống bệnh tật tăng tuổi thọ.

– Người mới ốm dậy có thể dùng đinh lăng dung nhan uống.

– Người làm việc ở môi trường khắc nhiệt, chuyển động mạnh cần bổ sung nhiều dưỡng chất.

– Dùng ngâm rượu làm đồ uống tốt nhất (những củ lâu năm).

 

Cách sử dụng thông thường hiện nay là  ngâm  củ đinh lăng tươi với rượu. Cách ngâm hiệu quả:

– Củ đinh lăng tươi mua về rửa sạch để ráo. Nếu muốn ngâm lâu năm thì bạn rửa sạch phần củ Sau đó để ráo, nếu củ đinh lăng to mà hũ ngâm rượu nhỏ thì nên cắt tỉa các rễ và lúc ngâm sắp xếp lại cho đẹp mắt.

– Bình để ngâm rửa sạch, nên chọn bình bằng thủy tinh, bằng gốm hoặc bằng sành sứ, không nên sử dụng bình bằng nhựa, hoặc bình bằng nhôm sắt sẽ bị biến chất trong quá trình ngâm không tốt cho sức khỏe. Khi ngâm ở bình, tốt nhất là nên dùng loại bình to khoảng 12-15 lít cho thoải mái. Sau đó đặt củ đinh lăng có cả rễ vào trong, phần rễ hướng xuống dưới cho đẹp rồi từ từ rót rượu vào.Đậy lắp ngâm khoảng một tháng sau là có thể dùng đươc. tốt nhất là nên dùng điều độ,  không sử dụng rất nhiều, ngày sử dụng khoảng 3 chén nhỏ uống hàng ngày để giúp ăn ngủ ngon và khỏe sau khi dậy, giúp cơ thể sảng khoái, dễ chịu và thoải mái. Cải thiện vấn đề tăng cường sinh lý.

Cẩn thận trong quá trình vận tải và thu hoạch

Do việc tải khi thu hoạch cần phải cẩn thận và khi có khách đặt đơn hàng chúng tôi mới cho đi đào lên, nên khi bạn tìm mua củ đinh lăng tươi tại Hà Nội ở cửa hàng chúng tôi có thể hoàn toàn yên ổn tâm về dạng hình được giữ nguyên vẹn cũng tương tự chất lượng đảm bảo. Nếu có hư hỏng hoặc kém chất lượng khách hàng có thể đổi trả lại cho chúng tôi.

Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn có rất nhiều các loại thực phẩm, nông sản sạch và các loại thảo dược quý. Nếu muốn tò mò về chức năng của chuối hột khô, tính năng của tam thất… hay muốn tìm nơi bán măng tây sạch tại hà Nội, bán củ cải đỏ tại Hà Nội… hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com hoặc gọi qua hotline 0901539693 – 0904252352 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể. Chúng tôi cũng sẽ chuyên chở miễn phí tổn cho khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể qua cửa hàng để mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ:

Số 8, ngõ số 3, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Được tìm kiếm bởi:

  • củ đinh lăng mua về chưa kịp ngâm thì nên bảo quản như thế nào cho tốt
Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *