Ba lý do người dân Hà Nội đổ xô mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Hệ thống an ninh an toàn và hiện đại .

Các dự án nhà ở đẳng cấp của Vinhomes luôn đi đầu trong việc áp dụng mô hình hệ thống an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại nhất, bao gồm:

  • Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Cao Xà Lá có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị.
  • Kiểm soát an ninh cho từng căn hộ với hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hay hệ thống báo động riêng với nút bấm khẩn cấp bảo đảm rằng lực lượng bảo vệ sẽ có mặt trong  vòng  dưới 2 phút để trợ giúp chủ nhà sẽ tăng cường bảo đảm an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.
Hệ thống an ninh hiện đại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Hệ thống an ninh hiện đại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Môi trường sống

Chung cư Vinhomes Cao xà Lá được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể khu đô thị với các thiết kế quảng trường, công viên cây xanh, mặt nước lớn tại các khu đô thị giúp cho khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ đáp ứng tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường, mà còn đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Xem thêm tại: https://vinhomesnguyentrai.com.vn

Khu căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá đều đạt tiêu chuẩn về không gian sinh hoạt ngoài trời, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước tốt nhất, tiêu chuẩn về tiếng ồn… góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh đầy tính nhân văn để bạn và người thân sẽ được tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện ích.

Cảnh quan chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Cảnh quan chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Văn hóa cộng đồng .

Tại các dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng phát triển rộng rãi và sôi nổi góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.

Vinhomes Cao Xà Lá luôn khuyến khích cộng đồng cư dân tổ chức và tham gia các sự kiện văn-thể-mỹ định kỳ cũng như thành lập và tham gia các CLB gắn kết cộng đồng như: Đánh cờ, Yoga, võ thuật, bóng đá, tennis, chạy bộ, xe đạp, bơi lội, golf, các lớp tập dưỡng sinh … từ đó xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, phát triển toàn diện, về thể chất, tinh thần và văn hóa sống thịnh vượng.

Vinhomes Cao Xà Lá luôn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất ,hãy cùng gia đình của bạn tận hưởng không gian tuyệt vời nhất ở nơi đây .

Tác giả: Dung Vinhomes SmartCity

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *