Mua Chè Đắng Cao Bằng Ở Đâu?

Cây chè đắng được coi là đặc sản quý hiếm, sinh trưởng phát triển tự nhiên ở Cao Bằng. Cây chè đắng Cao Bằng được biết đến là một loại thảo dược tự nhiên chữa nhiều bệnh. tác dụng rất tốt được nhiều người tin dùng. tuy vậy có nhiều người biết đến chè đắng Cao Bằng. nhưng chưa biết mua chè đắng Cao Bằng ở chỗ nào tốt để sử dụng. Cùng Dũng Hà khám phá qua bài viết này.

Cây chè đắng có thể cao từ 20-30m, thuộc họ thân gỗ. Lá là bộ phận được dùng làm thuốc, và chỉ sử dụng lá bánh tẻ là tốt nhất.  Lá cây có vị rất đắng nhưng mà sau khi đã sử dụng bạn có thể cảm nhận được vị ngọt ở cổ họng. Sau khi thu hoạch lá chè đắng về và chế biến  thì lá chè đắng cuộn chặt giống dạng chiếc đinh.

tính năng của chè đắng Cao Bằng

Chè đắng là cây có tính hàn nên có tác dụng vào thận, phổi, gan, lách. Từ xa xưa chè đắng được người dân sử dụng để hãm nước thay nước uống hàng ngày. Sử dụng thấy nười khỏe mạnh hơn, ăn nhiều hơn. Sau khi làm việc nhiều giờ căng thẳng giúp tỉnh táo và đỡ mệt mỏi hơn.

Một vài nghiên cứu mới cho biết chè đắng Cao Bằng còn giúp bức tốc hệ miễn dịch cho cơ thể. Giảm lượng cholesterol trong máu, mát gan, thông mật, lợi tiểu, điều hòa huyết áp ổn định hơn và tác dụng tiêu viêm giải độc…

che-dang-cao-bang-2

Một số bài thuốc bình thường, mua chè đắng Cao Bằng ở đâu để triển khai nguyên liệu sử dụng.

Chè đắng cực tốt nên có thể sử dụng hàng ngày. Với lá khô bạn có thể hãm uống thay nước lọc, ngày dùng 1-2g. Để tiện thể sử dụng bạn có thể tán lá chè đắng thành bột rồi rây bột đóng vào các túi lọc. Đóng mỗi túi 0,5g dùng hàng ngày một túi pha với nước nóng.

Cụ thể:

– Giúp làm giảm cholesterol trong máu: từng ngày sử dụng 2g

– Các bệnh về da như lở ngứ, viêm da cơ địa. Lá chè đắng và lá kim ngân lấy mỗi vị một lượng bằng nhau đem nhan sắc nước uống đến kho khỏi.

– Người bị huyết áp ao: ngày dùng 2g lá chè đắng sắc nước uống.

Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi bán chè đắng Cao Bằng tại Hà Nội mà bạn đang lo ngại không biết mua chè đắng Cao Bằng chỗ nào chất lượng vì có rắt nhiều nơi bán các loại chè đắng không đảm bảo mà giá cả lại chênh lệch nhau khá nhiều. Nông sản Dũng Hà chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp chè đắng Cao Bằng chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc cụ thể, được thu mua trực tiếp tại nơi thu hoạch. Chúng tôi bán giá chè đắng Cao Bằng bây giờ là 280.000/kg.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm khác. Truy cập vào trang web https://nongsandungha.com để tham khảo sản phẩm cũng như tham khảo thêm nhiều thông tin về giá nghệ đen khô, giá tam thất, giá hà thủ ô,… hoặc có thể gọi tới hotline 0901539693 hoặc 0904252352 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. đơn vị chúng tôi là đơn vị lấy hàng có xuất phát xuất sứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất hiện giờ. Nếu có phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi cam đoan đổi trả và miễn tổn phí ship trong nội thành Hà Nội.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *