Một số loại bình sữa Avent cho trẻ sơ sinh

Khi mua do so sinh cho be, chắc chắn mẹ sẽ phải dừng lại trước việc lựa chọn mua bình sữa loại nào cho con bú. Trước rất nhiều loại bình sữa của các thương hiệu khác nhau đang được bán trên thị trường như Nuk, Chico, Philips Avent… bạn sẽ rất khó khăn để chọn lựa. Chọn mua loại bình sữa nào, của thương hiệu nào, kiểu dáng thế nào… chắc hẳn làm nhiều bố mẹ băn khoăn. Trong số các thương hiệu uy tín thì xem xét chọn mua bình sữa Philips Avent là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và quyết định.

>> Bài viết liên quan: Khi nào cần thay đổi sữa cho bé

Hình thức và mẫu mã bình sữa Philips Avent có đa dạng không?

Đánh giá về sự đa dạng của bình sữa Philips Avent thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là chúng rất đa dạng và phong phú, với nhiều lựa chọn cho các mẹ. Tại Việt Nam hiện có bán 3 kiểu dáng chính gồm bình sữa Avent Classic (cổ điển), bình sữa Avent cổ chuẩn và Avent Natural (mô phỏng tự nhiên), tương ứng mỗi kiểu dáng sẽ có 3 loại dung tích khác nhau phù hợp cho bé từ sơ sinh đến lớn.

Bên cạnh đó, Avent cũng đa dạng về màu sắc với 3 gma màu cơ bản là trắng, xanh, hồng, các mẹ có thể lựa chọn màu sắc bình theo giới tính của bé. Đặc biệt, nếu bé uống nhiều, các mẹ có thể mua theo set bình (2, 3, 4) để giảm giá thành và tiết kiệm chi phí.

Những điểm nổi bật của bình sữa Philips Avent

So với các thương hiệu bình sữa khác, bình sữa Philips Avent nổi bật bởi:

– Có hệ thống van chống đầy hơi: với thiết kế van ngày dưới núm ti, chỉ cho khí lưu thông trong bình một chiều nên không tạo ra chân không, điều này sẽ có tác dụng tránh làm cho bé bị sặc và nôn trớ khi bú bình.

– Dung tích bình rất đa dạng: với bình sữa Philips Avent bạn sẽ thoải mái lựa chọn dung tích bình (với bình loại nhỏ nhất là 120ml và bình loại lớn nhất là 330ml) phù hợp với lượng sữa con bạn uống/cữ.

– Núm ti của bình sữa Avent được làm từ chất liệu silicon, đa dạng về thiết kế và điều đặc biệt là núm ti của bình Avent Natural thiết kế kiểu hình cánh hoa gần giống bầu sữa mẹ nên hỗ trợ bé làm quen hơn với việc bú bình nhanh hơn.

Một số lưu ý khi mua bình Philips Avent

Bên cạnh những ưu điểm thì bình Philips Avent cũng có một vài hạn chế nhất định:

– Những bé bú ít, lười bú thì sẽ không bú theo kịp dòng chảy của sữa, vì vậy, cân nhắc không nên mua bình Philips Avent nếu bé bú ít hoặc bú chậm, lưới bú.

– Đôi khi sữa bị dò rỉ ở những chỗ gờ khiến sữa sẽ dây ra áo, yếm dãi…của bé. Mặc dù không phải quá nhiều bất tiện nhưng việc dây sữa ra áo và yếm của bé khiến mẹ cần cẩn thận đeo yếm, khăn cho bé sau mỗi bữa bú

– Hệ thống van khí chỉ có ở loại bình mô phỏng tự nhiên. Mẹ hãy tham khảo thêm sữa morinaga xách tay loại tốt cho bé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *