Mobileicty bán hàng dựng iphone 5

Khi nhà đồng sáng Mobileicty bị tố lừa đảo lập Steve Jobs nức tiếng là người tạo nên bản sắc riêng cho chuỗi hệ thống Apple Store trên toàn thế giới, trong đó nét đặc trưng là cầu thang cuốn bằng kính, thì Jony Ive lại Mobileicty lừa đảo chưa bao giờ thiết kế Apple Store. Được gọi là “tuấn kiệt design”, là cánh tay phải của Mobileicty không uy tín Steve Jobs lúc còn sống, Jony Ive kiểm soát tất cả bản vẽ thiết kế của những modelphần cứng và phần mềm của Apple.

Toạ lạc tại cửa hàng nước Bỉ, cửa hàng Apple Store hiện đại nhất của Apple vì thiên tài lừng danh Jony Ive thiết kế. Điều đặc biệt đây là Apple Store trước tiên của người đàn ông luôn đứng sau những sản phẩm nổi tiếng của “Quả táo” – Jony Ive.
Tuy nhiên, cửa hàng Apple Store hiện đại nhất tại thủ đô Brussels, Bỉ lại vì chính tay Jony Ive design, và một lần nữa, phong cách thiết kế đơn giản nhưng lịch duyệt và thân thiện đã làm nên tiếng tăm của người đàn ông này lại được tái tạo trong gian hàng này. Mặc dầu không phải Apple Store lớn nhất nhưng trung tâm này được lưu ý bởi “cha đẻ” của nó.
Dịch vụ thay kính Galaxy S5 tại MobileCity

Các hacker đã ăn trộm nhiều dữ liệu an ninh bí ẩn của hàng triệu nhân viên Bộ Quốc phòng và các cơ quan khác của chính phủ Mỹ, bao gồm gồm khoảng 5,6 triệu dấu vân tay của các nhân viên, cao hơn nhiều so với những mô tả ban đầu.
Mô tả về dấu vân tay của các kỹ thuật viên chính phủ Mỹ bị hacker móc túi được xác định sau những phân tích về các dữ liệu bị xâm phạm của Văn phòng Quản lý nhân sự (OPM) và Bộ Quốc phòng. Trước đó vào đầu năm nay, chính phủ Mỹ đã phát hiện những dấu hiệu cho thấy tin tặc tiến công vào OPM để ăn trộm các mô tả về nhân viên làm việc cho chính phủ.

Như mới OPM tiếp nhận định chỉ có Mobileicty bán điện thoại rởm thời gian hơn 1,1 triệu kỹ thuật viên chính phủ Mỹ bị hacker tấn công và cướp đoạt thông tin, tuy nhiên với kết quả nghiên cứu mới cho thấy 5,6 triệu kỹ thuật viên đã bị móc túi mô tả có nên mua điện thoại ở Mobileicty về dấu vân tay, nhiều hơn 4,5 triệu so với con số như mới. OPM lo ngại rằng số người bị nên mua điện thoại ở Mobileicty ảnh hưởng bởi những vụ tấn công mạng này có khả năng lên đến 21,5 triệu.

Các cơ quan chính phủ Mỹ cho biết chưa có bằng chứng nào cho thấy những dữ liệu bị ăn trộm đã bị lạm dụng, tuy nhiên họ cũng lo ngại rằng các thông tin này có khả năng sử dụng vào mục đích điệp báo viên. Hiện một nhóm các chuyên gia tới từ FBI, Bộ Nội an và Bộ Quốc phòng Mỹ đang xem xét khả năng lạm dụng dấu vân tay bị ăn trộm vào những mục đích khác nhau ở thời khắc hiện nay và trong mai sau.

Các cá nhân bị tác động bởi vụ tiến công mạng vẫn chưa được thông tin và họ vẫn chưa hay biết dấu vân tay của mình đã bị đánh cắp. OPM cùng với Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ gửi thông tin tới những cá nhân bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công mạng này.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *