Mở mạng iPhone 5s bằng sim ghép chính hãng tại Q9

– Thời gian này với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ dàng có thể mua được và giá cũng rất có lợi cho người sử dụng bạn có thể ghép iPhone 5 bản lock giá rẻ hơn vài triệu so với verison quốc tế cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200k để mua sim tháo ghép iPhone 5 thì đã có thể lắp ghép như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. ưu điểm của việc mở mạng iPhone 5 bằng sim lắp ghép heicard

– chi phí rẻ.

– Tự có thể mua sim dùng về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và dùng được ngay.

– Dể mua và có sim lắp ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim tháo ghép Heicard mở mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa máy quốc tế và điện thoại iPhone 5 mở khóa nhà mạng bằng heicard.

  1. Cách bước tháo ghép sim ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim sử dụng, tháo lắp bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim dùng và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp ghép để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn sử dụng, tháo lắp sim sử dụng, tháo lắp Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim ghép iphone 6 dùng cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim lắp ghép Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim sử dụng, tháo lắp cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim tháo ghép vào thì hơn chật bạn dùng gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào smartphone bạn chờ tầm 10s trong lúc máy sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi smartphone báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. điện thoại bạn là bản iPhone 5 bị khóa nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng lock của smartphone mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Thành Trung Mobile để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi smartphone sẽ tự động có sóng máy nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể sử dụng, tháo lắp thay vỏ iphone 6 plus để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa thay thế khác tại Thành Trung:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa Smartphone di động Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
máy : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *