Melosa Garden với 6 vị trí vàng

Melosa Garden có lợi thế  mặt tiền là tuyến đường Vành Đai Trong, tiếp cận dễ dàng cao tốc Dầu Giây Long Thành.. Đặc biệt hơn, dự án Melosa Khang Dien có view 2 mặt sông, tạo thành ‘’thiên đường xanh-2 mặt view sông’’

Nếu bạn đang quan tầm về khu vực quận 9 thì không thể bỏ qua 2 dự án là can ho Sky 9Can ho Flora Fuji. Đây là 2 dự án thuộc phân khúc căn hộ trung khá.Dự án Sky 9dự án Flora Fuji cũng nằm trong trung quận khu đông Sài Gòn.

Melosa Garden đô thị sinh thái quy mô nhất quận 9

Melosa Garden là khu đô thị sinh thái ven sông quy mô nhất quận 9 với 70% mật độ cây xanh, diện tích 2 ha cho công viên trung tâm, 2 ha cho công viên ven sông. Melosa Garden còn được quý khách hàng đặc biệt tin tưởng chọn lựa do cảnh quan sẽ được thiết kế với rất nhiều hạng mục: công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước,…. hứa hẹn mang đến Melosa Garden phong cách sang trọng, đẳng cấp khác biệt theo tiêu chuẩn quốc tế.

phoi canh du an melosa garden

Đỉnh cao của sự sang trọng

Được coi là dự án đẳng cấp nhất của Khang Điền từ trước đến nay, Melosa Garden sẽ dẫn đầu về yếu tố sang trọng và hiện đại.

Đặc biệt, các căn biệt thự nhà phos Melosa Garden sẽ được bàn giao nội thất cao cấp. Melosa Garden mang tới một đẳng cấp vượt trội trên thị trường BĐS cao cấp.

 Quần thể tiện ích hoàn hảo

Melosa Garden như một thành phố thu nhỏ, với 1 một quần thể tiện ích hoàn hảo, bao gồm đầy đủ các tiện ích về mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao  Bên cạnh đó, những cư dân của Melosa Garden sẽ được dịp trải nghiệm đẳng cấp 5* các tiện ích mang lại như:  sân tennis, hồ bơi, thác nước, vườn hoa nhiệt đới… Sống tại Melosa Garden, cư dân sẽ có cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi với sự an tâm tuyệt đối.

 Nơi hội tụ của cộng đồng thượng lưu

Với đẳng cấp và vị trí độc tôn, Melosa Garden được coi là nơi an cư lý tưởng của các doanh nhân thành công, người nổi tiếng, giới thượng lưu có tri thức, có địa vị trong xã hội. Melosa Garden – hội tụ tinh hoa cộng đồng.

Pháp lí rõ ràng và mức giá cạnh tranh

Với ức giá 2,7 tỉ có cả 1 biệt thự gồm nhà, sân vườn, đất, … thì là mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ bằng với mức giá một căn hộ trung bình. Bạn không phải lo lắng về các giải pháp tài chính.

Với tiên chỉ pháp lí rõ ràng là nền tảng bền vững của sự phát triển, Khang Điền luôn hoàn thành các thủ tục cho quý khách hàng với sổ hồng và sổ đỏ vĩnh viễn.

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Garden, căn hộ Sky 9căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *