máy thổi chai nhựa Geyser Atica

Ưu điểm vượt trội của máy thổi chai nhựa Geyser Atica với day chuyen loc nuoc RO thông thường:

Geyser Atica RN415 được tăng cường Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc ro cao hơn, có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn.​​

Khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do máy chiết rót bán tự động Geyser Atica RN415 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, có thêm 1 đường nước uống sau khi qua hệ thống 3 lõi lọc nước chính hãng nano.
Geyser Atica RN415 ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon – Công nghệ nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể.

may loc nuoc Geyser Atica RN415

Geyser Atica RN415 được được tăng cường lõi lọc nước giá rẻ nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ tốt, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen, amoni, clo…. giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO.
máy thổi chai nhựa lọc Atica RN415 được được tăng cường nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp phụ và trao đổi ion cao, chuyển đổi cấu trúc canxi, giúp giảm tải cho các bộ lọc sau, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 2 lần.  (Màng RO của may thoi chai pet lọc thường có tuổi thọ kém, nhanh tắc nhất là khi lọc nước tinh khiết ro độ cứng cao, nước nhiễm phèn,…).

Atica RN415 được được tăng cường lõi Ceramic nano với khe hở 0.1 Micro + nano Aragon 4 in 1  0.01 Micro tuổi thọ bộ lọc này gấp 10 lần bộ lọc RO thông thường (may thoi chai pet RO thông thường phải thay thế bộ lọc 1+2+3 liên tục trong thời gian ngắn thường 3 tháng/lần).
may thoi chai pet lọc Geyser Atica RN415 lượng nước thải giảm gần 50% hoặc 100% (khi sử dụng nước qua hệ thống lọc nano không nước thải với 3 lõi tích hợp tương đương 6 tầng lọc ưu việt, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đóng chai và  uống trực tiếp không cần đun sôi).
may chiet rot tu dong lọc Geyser Atica RN415 sử dụng cốc lọc, lõi lọc nước chính hãng nhập khẩu từ LB Nga, đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy chiết rót RO thông thường có linh kiện, lõi lọc ro công nghiệp kém, khó kiểm soát về chất lượng.
So sánh cốc lọc may thoi chai nhua Geyser Atica với máy chiết rót 3 trong 1 RO thường

Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn may thoi chai pet lọc RO thường: Chi phí trung bình của máy thổi chai RO: 350 đ/ lít nước sạch, đối với Atica RN415, chi phí trung bình chỉ còn: 230đ/ lít. Tiết kiệm đến 35% (Tiết kiệm gần 2 triệu đồng sau hơn 1 năm sử dụng)
Chi phí của may loc nuoc Geyser Atica so với may loc nuoc RO thông thường
Geyser Atica RN415 – Cấu hình lọc nước tinh khiết ro mạnh nhất hiện nay tích hợp công nghệ RO và Nano, phù hợp mọi nguồn nước ô nhiễm, độ cứng cao.. đảm bảo nước uống đạt TC BYT
Phân tích cấu tạo, tính năng lõi lọc ro công nghiệp của máy lọc nước Geyser Atica RN415

lõi lọc nước giá rẻ 1: Ceramic – lõi lọc gốm cao cấp khe hở đến 0.01 micromet

Tính năng: Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất lơ lửng, gỉ sét và một số các chất hữu cơ, vi khuẩn giúp ngăn chặn các chất cặn bẩn ô nhiễm trong nước, bảo vệ các hệ thống lõi lọc phía sau cực kỳ hiệu quả.

so-sanh-loi-ceramic
So sánh lõi lọc số 1 của may dong nap chai Geyser Atica và máy xiết nắp cổ chai RO thường

Ưu điểm lớn nhất của lõi lọc nước tinh khiết gốm so với các loại lõi lọc nước chính hãng thô (PP) của may thoi chai pet RO thông thường là vật liệu tự nhiên không hòa tan vào nước sử dụng, an toàn và tuổi thọ lõi lọc nước tinh khiết cao có thể vệ sinh được, không phải thay thế trừ khi vỡ hoặc mòn hết vật liệu.

lõi lọc ro 2: CTO- lõi lọc nước tinh khiết than hoạt tính

loi-loc-so-2-cua-may-loc-nuoc-geyser-atica-rn415

Tính năng: Than được hoạt hóa có độ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn được nén lại giúp gia tăng khả năng hấp thụ các thành phần hóa học, kim loại nặng, các chất hữu cơ, màu mùi vị, clo, chất khử trùng, trừ sâu, độc hại trong nước.

Tuổi thọ lõi lọc nước tinh khiết CTO tối đa 6000L khoảng 12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước

lõi lọc nước chính hãng 3: Aragon Bio (4 trong 1)  – tiên tiến nhất hiện nay

so-sanh-loi-aragon

So sánh lõi lọc ro công nghiệp số 3 may chiet rot Geyser Atica với may chiet rot ban tu dong RO thường

Tính năng: lõi lọc ro công nghiệp Aragon Bio là vật liệu lọc nước khoáng tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng day chuyen loc nuoc nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

+ Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc nước tinh khiết khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni…

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước

Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc nước và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy chiết chai lọc.

Nước lọc qua lõi Aragon đảm bảo uống được ngay, không cần đun nấu theo tiêu chuẩn nước uống BYT và giúp cơ thể hấp thu khoáng chất trong nước tốt nhất. Tuổi thọ lõi Aragon Bio khoảng 2 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được. (lõi lọc số 3 của may chiet chai RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô)

lõi lọc nước 4: Màng RO

Tính năng: Cũng tương tự như tính năng của các màng lọc RO khác, màng RO của máy chiết rót việt nam lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron loại bỏ gần các thành phần hóa học, kim loại nặng, độ cứng, 1 phần vi khuẩn,vi rút, các chất độc hại trong nước cho ra nước gần như tinh khiết 100%.

mang-ro

Màng lọc Ro của máy đóng nắp chai Geyser Atica Rn415

Tuy nhiên điểm khác biệt của may thoi chai nhua Geyser Atica RN415 là màng RO không cần tham gia vào các quá trình lọc khác mà chỉ cần loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước (kim loại nặng, canxi, magie, sắt, mangan…) đưa về nồng độ gần như tinh khiết 100%, tránh đóng cặn khi đun nấu. Vì vậy so với những máy đóng nắp chai lọc RO thông thường tuổi thọ màng RO của máy Geyser cao hơn hẳn.

lõi lọc nước giá rẻ 5: Đá khoáng

Tính năng: Bổ sung 1 phần khoáng chất, làm ngọt nước, tạo vị.

Tuổi thọ tối đa là 6000L nước, tương đương với khoảng thời gian 15-18 tháng sử dụng.
So sánh lõi tạo khoáng của máy chiết rót tự động Geyser Atica với máy đóng nắp chai RO thường
​Các tính năng  khác ở máy lọc nước Geyser Atica RN415:

Ngoài những tính năng nổi trội như trên, day chuyen loc nuoc Geyser atica RN415 còn có tích hợp với bộ đèn báo hoạt động thông minh giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và tìm cách khắc phục kịp thời khi máy thổi chai có phát sinh vấn đề và có van tự động sục rửa định kỳ màng RO giúp tăng tuổi thọ hệ thống.
Thông số kỹ thuật:

Công nghệ:  RO-Nano
Ứng dụng:  lọc nước tinh khiết ăn uống
Tính năng đặc biệt:  Lọc ra nước khoáng và nước tinh khiết đều đạt tiêu chuẩn nước uống
Nguồn nước đầu vào:  Nước máy chiết rót việt nam độ cứng cao, nước giếng đã qua xử lý thô
Công suất lọc (Tối đa):  180L/ giờ (Hệ thống nano) hoặc 10L/ giờ (hệ thống RO)
Số lõi lọc :  5 lõi
Kích thước (RxCxS): Đang cập nhật
Lắp đặt:  Để dưới chậu rửa hoặc lắp cùng tủ inox
Bình áp:  Nhựa nguyên sinh
Nguồn điện:  220V-50Hz

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *