Máy phun sương làm mát ngoài trời

Không gian ngoài trời luôn phải đối mặt với việc tăng nhiệt độ vào bất kể thời gian nào. Sử dụng các giải pháp làm mát ngoài trời như hệ thống phun sương hoặc quạt phun sương ngoài trời là rất có lợi.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Khi nhiệt độ cao, con người và động vật có xu hướng tìm nơi mát mẻ để tránh nhiệt. Nếu nơi tránh nhiệt không được tìm thấy, những phản ứng sinh học có thể dễ dàng leo thang lên mức nguy hiểm. Khả năng phát triển sinh sản của thực vật có thể bị đe dọa bởi nhiệt độ cao hoặc sự thiệt hại có thể xảy đến với các cơ quan quang hợp của lá.

He thong phun suong lam mat quan cafe2

Một số sản phẩm máy phun sương chất lượng không tốt, có độ bền kém sẽ phản ứng với nhiệt và có thể gây thiệt hại đến mức không thể sửa chữa. Hệ thống phun sương làm mát do Đông Á cung cấp sử dụng áp suất cao, nước sạch, áp dụng nguyên lí phun sương, và có thể sử dụng quạt phun sương công nghiệp hoặc dân dụng giúp nâng cao môi trường không khí ngoài trời, tạo cho không gian thêm thoải mái, dễ chịu, thiết thực, hấp dẫn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Điện thoại: 04 730 24689

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *