Máy làm nước đá tinh khiết tin cậy, mức giá tốt nhất trên toàn quốc

Có thể thấy thời điểm này yêu cầu dùng các sản phẩm máy làm nước đá, hệ thống làm sạch nước chất liệu cao cấp với những điểm mạnh vượt trội luôn là đề tài chú ý của nhiều người . Được đánh giá là 1 trong nhiều địa chỉ tin cậy, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại nước Việt Nam và nước ngoài , Công ty cổ phần TMTH Việt An tự tin đem tới cho khách hàng các SP “V.I.P” nhất. Với “service” take care chân thành , tận tâm của đội ngũ “Staff” giàu “tay nghề” và chuyên môn , một trăm phần trăm sẽ khiến “thượng đế” cực kỳ thỏa mãn và thoải mái khi tới với Việt An chúng tôi.

composite-400-lit-h-van-co-1Màng vi lọc trong “machine” làm sạch nước của máy tạo đá , xu ly nuoc tinh khiet

Màng vi tinh chế (Micro Filtration) thường được chế tạo từ gốm sứ, polypropylene, nhựa dẻo,… do đó nên màng có độ xốp khá cao. Với kích thước các khe lọc từ 0.1 tới 10 Micromet nên nó có khả năng tách các sinh vật có hại , vi sinh vật, giữ lại các cặn bẩn trong nước có kích cỡ vượt quá khe làm sạch , giúp “water resource” được trong sạch hơn. Có 2 loại màng vi làm sạch được sử dụng nhiều trong máy làm nước đá, máy lọc nước là miếng lọc theo dòng chảy ngang và “water membrane” theo dòng chảy vuông góc.

Trong thời gian diệt khuẩn nước , màng dễ bị chặn cản do nhiều lý do , tuy nhiên phổ biến nhất là do sạn cát , chất hữu cơ lắng đọng, bám vào màng vi tinh chế . Do vậy khi sử dụng màng cần phối kết hợp với các máy móc phụ trợ như lõi tinh chế Composite, vật liệu lọc , thiết bị khử kim loại nặng, muối khoáng,…. và thường xuyên làm sạch miếng lọc cũng như máy lọc nước để có thể sử dụng lâu dài , bền bỉ hơn.

Cách xử lí khi máy bơm của hệ thống làm đá , xu ly nuoc tinh khiet gặp trục trặc

Khi bình chứa nước đầy, máy bơm sẽ tự động hóa ngắt điện. Tình trạng dây chuyền bơm chạy tiếp tục có thể do một trong số những các nguyên do sau:

  • test lại các collumn chắt lọc thô, collumn chắt lọc tinh của dây chuyền lọc nước xem có bị tắc hay không: trước hết chúng ta cần phải ngắt năng lượng tiêu thụ , khóa van nước đầu vào hệ thống , khóa van bình áp, theo sau vặn tháo cốc làm sạch trong các “collumn” để lấy các lõi lọc ra test lại . Cách đơn giản nhất để test đó là người dùng thổi vào các lõi làm sạch , nếu thấy khó thổi và khí thoát ra ít thì có nghĩa lõi lọc đó bị bẩn và cần phải làm sạch ngay lập tức, hoặc thay thế lõi mới.
  • Do nước thải ra quá nhiều so với trung bình : dấu hiệu này có thể là do “machine” van cơ, van điện từ hỏng nên không chuyển được nước lọc vô trùng xuống bình áp, người dùng cần thay van mới
  • rà soát xem có bị hỏng van áp cao hay không, để chúng ta có thể điều chỉnh lại mức hợp lý hoặc thay van áp cao mới
  • Tắc nghẽn màng RO cũng là lý do khiến cho máy bơm chạy liên tục , không ngắt. Khi đó cần tháo màng RO làm sạch hoặc thay thế màng RO mới
  • test lại các ống dẫn nước, theo dõi ống dẫn có bị rò rỉ nước, hoặc bị hở hay không. lúc này cần siết lại các ốc vít trong máy , đồng thời vặn chặt vòi nước.

Cách dùng hiệu quả máy làm nước đá, hệ thống làm sạch nước của Việt An

Dù một mặt hàng tuyệt vời tới đâu nếu không được hoạt động và làm sạch đúng cách thì sẽ rất nhanh xuống cấp. Để có thể cải thiện hiệu suất và tăng tuổi đời cho máy móc , quý khách nên lưu ý những điểm sau:

  • quý khách nên nghiên cứu vị trí cài đặt hệ thống một cách cẩn thận , lựa chọn những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm hiệu suất cũng như chất lượng thành phẩm.
  • Về nguồn nước : quý vị nên sử dụng nước máy , nước giếng khoan hoặc mạch nước ngầm đã được khử trùng sơ qua để nguồn nước được dùng cho “ice machine” , hệ thống làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ đảm bảo “safe” 100% cho sức khỏe khi giữ lại những khoáng chất cho cơ thể, trừ khử vi rút gây hại.
  • Các lõi xử lý và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng chất bẩn sau một khoảng thời gian , vì vậy người dùng nên thay các bộ phận trên định kì theo chất lượng và thời gian quy định lau chùi của Công ty Việt An .

Hãy nhấc dây chuyền lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0942.41.41.41 để sở hữu “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet của Việt An hoặc quý khách hãy tới các trung tâm gần nhất của chúng tôi tại khu vực hà nội , Huế, Hồ Chí Minh,… để được hỗ trợ và phục vụ ít tốn thời gian.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *