Máy hút sữa Medela Swing và Swing Maxi

Nhắc đến máy hút sữa, các mẹ đều mong muốn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất, thuận tiện sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu của mẹ về nhiều yếu tố khác. Trong số những hãng sản phẩm máy hút sữa được ưa chuộng hiện nay là máy hút sữa Medela và một trong những sản phẩm được ưa chuộng của hãng này là sản phẩm máy hút sữa medela swing

Sữa mẹ giúp bé phát triển tốt nhất


Máy hút sữa Medela là nhãn hàng máy hút sữa chất lượng cao, sản xuất trên sây chuyền hiện đại, được kiểm tra khắc khe kỹ càng khi cho xuất xưởng một sản phẩm nào. Là sản phẩm thuộc dòng nhãn hàng này, máy hút sữa Medela Swing đảm bảo độ an toàn, không sự dụng chất độc hại gây nguy hiểm đến sự phát triển của bé như chất Bisphenol – A…Và đây là một trong những sản phẩm top đầu với bằng sáng chế riêng và hệ thống sản phẩm được chứng nhận tiên tiến nhất.
Máy hút sữa Medela Swing có thiết kế tiên tiến nhất là máy Swing Maxi. Máy này được thiết kế nhỏ gọn như hầu hết các sản phẩm máy hút sữa khác. Tuy nhiên, với cơ chế sử dụng hai pha, hút sữa mô phỏng quá trình bé bú sữa nên nếu mẹ sử dụng sản phẩm này, mẹ sẽ có được sự thoải mái tối ưu. Đồng thời, cơ chế này cũng không làm đau vú, gây phiền não cho mẹ mà ngược lại, giúp kích thích mẹ ra sữa, giúp sữa đều hơn.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi sản xuất với công nghệ tiên tiến

Sử dụng hai pha sẽ giúp mẹ nhanh chóng hút đủ sữa dành cho bé bú, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Điều này sẽ giúp mẹ tiếp tục làm việc mà không bị tiêu hao quá nhiều sức lực và thời gian cho việc hút sữa. Bên cạnh đó, máy hút sữa medela swing maxi đem lại hiệu quả cao vì sử dụng pin và điện, hiệu suất cao, đều và nhanh hơn.
Hầu như những dòng sản phẩm hai pha sử dụng điện sẽ thích hợp với cả mẹ nhiều sữa hay ít sữa. Tuy nhiên, với mẹ nhiều sữa, dòng sản phẩm một pha, dùng tay hoặc dùng pin, dùng điện là đủ và tiết kiệm hơn do dòng sản phẩm haipha sẽ có giá cao hơn. Mặc dù vậy, với mẹ ít sữa, sữa không đều thì sử dụng dòng một pha sẽ tốn nhiều sức. Vì thế, mẹ cần đến máy hút sữa Medela Swing Maxi tiên tiến, sẽ giúp mẹ đảm bảo nhu cầu của bé, kích thích sữa mà lại tiết kiệm thời, gian, tiện lợi làm việc.

Nguồn: Lựa chọn máy hút sữa Medela Swing tiên tiến cho mẹ

 

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *