Máy giặt toshiba tại sao lại bị kẹt cửa

Bài viết này chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, chủ yếu là từ các thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của chúng tôi rút ra từ những kinh nghiệm thực tế sau những lần sửa máy giặt cho quý khách hàng. Điện lanh Tân Nhật Minh xin chia sẻ cùng bạn đọc cách xử lý nhanh lỗi máy giặt Toshiba bị kẹt cửa.

may-giat-khong-mo-duoc-cua

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không mở cửa

Do máy có chế độ khóa an toàn cho trẻ em

Khóa bị kẹt do role điện hút vào mà không nhả ra được. Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo sự chỉ dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sua may giat tai Da Nang uy tín để sửa chữa.

Cách xử lý khi máy giặt không mở cửa

Kiểm tra đèn chỉ thị để biết rằng bạn có đang bật chế độ an toàn cho trẻ em hay không, bạn có thể tắt chế độ này bằng cách nhấn đồng thời nút chọn chế độ và nút khởi động để có thể mở nắp máy.

Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra lại công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Bạn cũng có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa, công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ.

Như vậy bạn đã biết lí do tại sao mà máy giặt lại không mở cửa được rồi nhé. Chúc bạn thành công

Tác giả: congchautan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *