Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế  nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

với xu hướng thị trấn hội như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nhà phốđược hồ hết gia đình để ý tới bới sự tiện ích mà nó đem lại. khi thiết kế 1 mẫu nhà phường đẹp đòi hỏi hầu hết kỹ năng và kinh nghiệm, tốn đa số chất xám của các kiến trúc sư. Phải khiến cho sao để dòng nhà phường đặc trưng, những không tác động tới các dự án xung quanh. Công năng hợp lý, thuận lợi và nhận được phổ biến ánh sáng nhất cho hồ hết những căn phòng. Cũng chính vì lẽ Đó mà anh Đinh Viết Hạnh ở Kim Giang – Hà Nội đã đi hầu hết nơi mà chưa tìm ra mẫu thiết kế nào chấp thuận. Thật may mắn, anh được một người bạn giới thiệu cho đơn vị Kiến Tạo Việt, sau khi đọc phần đông bài viết cũng như tham khảo phần đông chiếc chúng tôi gửi tới quý các bạn thì anh Hạnh đã đích thực tin tưởng và gửi gắm những mong muốn của mình nhờ KTV giải đáp giúp anh bề ngoài ra mẫu nhà thích hợp.

Chủ đầu tư: Đinh Viết Hạnh ( 1972 )

Địa chỉ: số 22 ngách 40/26 tuyến đường Kim Giang – Hà Nội

Diện tích sàn: 220 m2.

tầm giá dự kiến: một,1 tỷ.

Là người làm cho trong ngành ngân hàng, anh Hạnh rất cận thận tuyển lựa các kiến trúc sư sau khi đã Tìm hiểu các thông báo về kiến trúc, xây dựng và phong thủy do vậy Kiến Tạo Việt dễ tậu được sự đồng thuận trong cách bố cục, xắp xếp mặt bằng công năng cho ngôi nhà. Qua giai đoạn bàn bạc và đưa ra 1 số phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống tiên tiến anh Hạnh chọn thiết kế nhà phố 4 tầng theo phong cách cổ điển vì hợp sở hữu tính cách và thị hiếu của anh.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang

Bản vẽ khoa học ngoại hình nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

Mặt bằng tầng 1 nhà phường 4 tầng : Khu đất cần thiết kế nhà đẹp sở hữu diện tích 67m2 với chiều dài đất là 17,5m và ngang 3,54m. Phía cuối nhà nở hậu rộng ra như bản vẽ. Diện tích xây dựng tầng 1 vào khoảng 62 m2 mang công năng như sau: từ cửa vào là khu để xe máy rộng 8m2. Tiếp tới là phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang lên những tầng trên. Phía cuối nhà là phòng ăn rộng 25m2 sở hữu cửa sổ to nhìn ra khu vườn sau nhà. phần đông ko gian tầng một thông nhau tạo cảm giác thoáng rộng, tha hồ khi nhà với công việc cần hội tụ đông người. Ngôi nhà mang mặt tiền hướng Đông so vối tuổi 1972 của anh Hạnh là vào cung Thiên Y, phải chăng cho gia chủ. Bếp đặt tại tây bắc, chấn cung Lục Xát và cửa bếp nhìn về hướng chính Nam là cung phước đức, phải chăng cho gia chủ.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 nhà phường 4 tầng : sắp xếp 2 phòng ngủ sở hữu diện tích 25 và 16m2 dùng chung 1 vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ ngỏ 16m2 phía sau nhà có ban công đón gió đông nam. Phòng ngủ lớn phía trước nhà là phòng của anh Hạnh. Phòng này nằm trong cung Thiên Y, thấp cho tuổi 1972. Khu vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, chấn cung xấu cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 3

Mặt bằng tầng 4 nhà phường 4 tầng : Để lại một phần sân phía sau khiến sân phơi, phía trước nhà là phòng sinh hoạt chung, Phía sau là phòng thờ nhìn về chính Nam, là cung Phước Đức, thấp cho chủ nhà. Ngôi nhà đẹp hài hòa về phong thủy.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 4

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 5

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 6

thiết kế nhà phố theo cá tính tân cổ điển là thị hiếu của chủ nhà. Đây là bắt mắt biểu lộ sự nghiêm chỉnh, vững chắc và kín đáo của chủ nhà. sở hữu màu sắc phối hợp phối hợp và nét dáng bộ độc đáo của căn nhà ống tạo nên cái nhìn mới lạ trong phong cách kiến trúc tiên tiến

Nguồn :kiến tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *