Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ

Mẫu nhà ống đẹp hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn kiến trúc này đặc biệt là các gia đình trẻ bởi sự phù hợp với diện tích không lớn cũng như sự tiện ích mà mẫu nhà đẹp đem lại.với không gian rộng rãi thoáng mát giúp cho cuộc sống được tốt hơn.

Phối cảnh nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ

Nhìn tổng thể, mẫu kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mang chiều rộng hơi hẹp (4m) nhưng lại hữu dụng thế về chiều sâu (15m) và khuôn viên đất hơi vuông vắn. đồng thời, ngôi nhà nằm ngay trên tuyến đường chính và phía trước là con đường liên lạc hỗ tương. Gia chủ sở hữu muốn có được tạo lập ngôi nhà khoáng đãng, thuận tiện khi sử dụng và đặc trưng có phổ thông phòng ngủ như phòng dành cho vợ chồng, 2 phòng riêng biệt dành cho cô con gái 5 tuổi và cô con gái 7 tuổi và có 1 phòng ngủ cho khách lúc sở hữu xịt lại qua nhà.

Phối cảnh- Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủPhối cảnh- nhà chia lô đẹp ba tầng mang rộng rãi phòng ngủ

mặt bằng khu đất công năng nhà phố đẹp ba tầng có đa dạng phòng ngủ

Nắm bặt được nhu cầu của bạn, đơn vị thiết kế đã lên phương án xếp đặt khuôn viên công năng dành cho loại nhà xinh như sau:

khu đất tầng 1: Ngay khi bước vào ngôi nhà là 1 không gian xanh mát, KTS đã dành một khoảng mặt tiền rộng 3m là sân trước nhà là nơi để xe, còn 1m sau làm cho sân phơi đồ. các cây xanh được trồng phía trước để tạo cảnh quan xanh xung quanh và đem đến ko khí thoáng mát cho khái quát ngôi nhà. Đi từ cửa chính đi vào là ko gian phòng khách được đặt chính diện với cửa chính, đón luồng nhựa sống phải chăng từ ngoài vào nhà. Phòng khách được bài trí hơi thuần tuý song vẫn đảm bảo thẩm mỹ và công năng dùng cho gia đình. ở gần là khu bếp và phòng ăn liên thông mang căn phòng khách. Bếp và phòng ăn cũng được nghiên cứu phân bổ vị trí gọn gàng và hồ hết những đồ vật ngày nay, luôn thể nghi, cùng lúc nhóm cửa sổ được tận dụng tối đa giúp đem ánh sáng và gió làm cho căn phòng thêm khoáng đãng. đã thế, để tiết kiệm diện tích khu vệ sinh sử dụng chung được tính toán đặt vị trí ngay gầm cầu thang đi lên các phòng chức năng của gia đình.

Mặt bằng tầng 1- Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủkhuôn viên tầng 1- nhà dạng ống đẹp ba lầu với phổ biến phòng ngủ

mặt bằng khu đất tầng 2: để phục vụ thèm khát của gia chủ các kiến trúc sư đã nghiên cứu phân bổ vị trí tầng hai và 3 là không gian sinh hoạt của một số thành viên gia đình. Tầng hai gồm có phòng ngủ của cha mẹ, phòng ngủ của cô con gái to 7 tuổi và với 1 khu vệ sinh khép kín dùng chung. đã vậy, nhóm phòng đều được tính toán đặt vị trí một nhóm cửa sổ hơi thông thoáng và 1 thông tầng cũng được thiết kếđể tạo ra sự thông thoáng cho nhóm phòng chức năng và giúp không gian thêm tràn đầy ánh sáng.

Mặt bằng tầng 2- Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủkhu đất tầng 2- nhà phố đẹp 3 lầu với đa dạng phòng ngủ

khu đất tầng 3: Tầng 3 các kiến trúc sư cũng tạo dáng phù hợp các phòng tầng 2 đã thế với 1 phòng 1 phòng khách riêng là nơi để mỗi lúc nhà với khách hoặc người thân đến thăm đây là không gian dành để ngủ nghỉ cho khách.

Mặt bằng tầng 3- Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủmặt bằng khu đất tầng 3- nhà ống lô phố đẹp ba tầng mang nhiều phòng ngủ

Thêm một điểm nữa, người dùng đọc sở hữu thể thấy dù có diện tích chưa hẳn lớn song để phục vụ nhu cầu của gia chủ, ngôi nhà được phân bổ có gần như phòng ngủ thời trang. độc đáo là các căn phòng đều được bài trí nội thất tương đối đẹp và nhân thể nghi. Phòng ngủ của bố mẹ được bài trí gam màu kem sữa là chủ đạo hiệp tác với giường, tủ gỗ tự dưng màu sáng giúp tô điểm cho căn phòng thêm rét mướt, đỉnh nhất.

Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ- Hình ảnh 01nhà dạng ống đẹp ba tầng mang đa dạng phòng ngủ- tạo hình 01

Phòng ngủ của cô con gái to của người mua được trang hoàng cần xem có nai lưng nhà hình ngôi sao vàng lấp lánh trên nền nai lưng nhà sơn màu trắng. cộng mang đó là những họa tiết trang hoàng trên giấy dán tường giúp tạo thêm điểm đặc sắc cho tạo dáng nhà ống đẹp 3 tầng

Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ- Hình ảnh 02nhà ống chia lô đẹp ba tầng có phổ thông phòng ngủ- phối cảnh 02

Phòng ngủ của cô con gái út các bạn bè càng oắt sở hữu nội thất đẹp  được bài trí có sắc hồng chủ đạo, đặc thù è cổ nhà được tạo kiểu sở hữu đa dạng hình trái tim rất hợp với thị hiếu của bé.

Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ- Hình ảnh 03nhà ống nhà lô phố đẹp ba tầng với nhiều phòng ngủ- phối cảnh 03

Trái ngược sở hữu các căn phòng ngủ của gia đình, không gian dành riêng cho những vị khách được bài trí sở hữu gam màu cơ bản sắc màu xanh nhạt bao trùm. một số nội thất màu sơn, của giường, rèm và tranh treo…tất cả đều là đồng nhất sắc màu cho ra 1 không gian nhẹ nhõm và căn phòng dường như rộng hơn, khoáng đãng hơn.

Nhà ống đẹp 3 tầng với nhiều phòng ngủ- Hình ảnh 04nhà ống đẹp 3 lầu sở hữu rộng rãi phòng ngủ- tạo hình 04

Trên đây, chúng tôi doanh nghiệp sáng tạo nhà xinh Kiến Tạo Việt đã san sớt tới người dùng đọc một trong một nhóm mẫu nhà ống đẹp 3 tầng để bạn cùng khảo sát. đề án dù có diện tích nhỏ song có một nhóm sắp xếp kiến trúc và bài trí nội thất đã tạo ra 1 cái nhà xinh thông thoáng, thuận lợi và cực chất đáp ứng mơ mộng của gia chủ. Mọi sự đóng góp hay cần sự góp lời anh chị em đọc vui lòng gửi thư hoặc liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được luật pháp tận tâm.!

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng :http://kientaoviet.vn/thiet-ke-nha-ong-lech-tang-tai-hai-phong.html

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *