Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển

Khi nhắc đến thiết kế biệt thự là chúng ta có thể tưởng tượng ra sự bề thế  và sang trọng mà nó đem lại. với kiến trúc hiện đại các mẫu thiết kế biệt thự do kiến tạo việt thiết kế bạn sẽ không phải lo lăng về chất lượng cũng như độ hiện đại của ngôi biệt thự

biệt thự 4 tầng đẹp pháp mặt chính 9.3m có kiến trúc tân kiểu kinh điển đơn giản một nhóm tẩn mẩn hoa văn phào chỉ phức tạp mà tuyển lựa những họa tiết cực lạ phối hợp sở hữu mái thái Đông Phương làm nên cái nhìn tuyệt vời. đã thế, biệt thự còn được mẫu mã trọn gói mang ý tưởng nội thất phủ Hòa Thân hoành tráng.

Thiết kế biệt thự Pháp cao cấp bốn tầng mặt hướng chính 9.3m

ViLa Hải Phòng BT14180 là biệt thự 4 tầng đẹp cao cấp dành cho giới thượng lưu bởi sự bề thế về quy mô kiến lập 140m2/1 sàn, chiều cao bống lầu. tạo dáng một số ko gian chính rộng – sang chảnh – đỉnh cao, phòng khách đến 41m2, sảnh đệm 17m2 tạo kiểu dạng vòm. Kiến trúc ngoại thất theo phong cách Pháp – tân kiểu kinh điển, tầng trệt tạo khối bề thế khoe dáng nhà và sảnh, mặt hướng chính 9,3m so với chiều cao nhà 15,6m là 1 tỷ lệ tuyệt đẹp.

thông báo chung về biệt thự kiểu Pháp tân kiểu kinh điển :

 • Chủ đầu tư: gia đình anh Trường Giang
 • Địa điểm xây dựng: Lê Hồng Phong – huyện Hải An – TP Hải Phòng
 • Diện tích xây dựng: 145m2, mặt trước ViLa 9,3m, chiều sâu 16m.
 • Diện tích đất: 11m x 28m2 (308m2) đất một mặt hướng chính, ViLa 3 mặt hướng chính chính, 1 mặt hậu.
 • Số tầng cao: 4 tầng trong đó sở hữu một tầng trệt, ba tầng nổi và tầng mái.
 • Tổng mức đầu tư dự kiến: 3 tỷ đồng (chưa bao gồm giá tiền đầu cơ nội thất rời)
 • độc đáo kiến trúc:biệt thự 4 tầng đẹp
 • biet-thu-phap
 • tạo hình công năng nhóm tầng biệt thự đẹp  gồm:

 • Tầng 1: Phòng khách (41m2) – Sảnh đệm (17m2) – Phòng ăn (22m2) – Phòng bếp (14m2) – PHòng ngủ giúp việc (7,2m2) – một WC chung (4m2). mẫu mã hai sảnh đón hướng hợp mệnh của gia chủ.
 • Tầng 2: Phòng ngủ Master (24m2) + WC khép kín (8m2) + Phòng khiến việc (9m2) – 02 Phòng ngủ con (15m2 và 17m2) – Phòng sinh hoạt chung (28m2) – một WC chung (6m2).
 • Tầng 3: Phòng thờ (23m2) – 01 Phòng ngủ (21m2) – Khu thờ phật Quan Âm – WC + giặt – Sân phơi phía sau.
 • Tầng trệt: Gara ô tô – Karaoke – Kho.
 • biệt thự 9.3m mặt chính này chọn lọc bắt mắt kiến trúc tân kiểu ngày xưa Pháp được tính toán tường tận từng tẩn mẩn cấu trúc cũng như hoa văn phào chỉ để tạo được sự cân đối, hiền hòa nhất. ViLa đẹp từ tỷ lệ chiều rộng so với chiều cao, sự san sẻ khối chính (trục sảnh) so có khối phụ.

  biệt thự 4 tầng đẹp được tính toán cân bằng chiều cao với công năng dùng, hệ thống cột thẳng mạnh mẽ, khỏe khoắn kéo cách nhìn theo chiều dọc làm ViLa nên thư thái , tinh tế phối hợp với việc sử dụng mái thái kép tương đối xòe nâng thêm chiều cao, là cực chất thời trang tân kiểu cổ Pháp song song cũng là điểm thu hút đặc sắc đậm đà vẻ đẹp văn hóa Việt.

 • những tẩn mẩn trang hoàng dạng vòm có nét phào mạnh cộng tác mang việc sử dụng hệ thống cửa sắt vững vàng tạo hiệu quả về cảm nhận sự cao sang, xa hoa và bề thế cho một biệt thự cao cấp.
 • ViLa sử dụng hệ thống cửa dày – đặc biệt kiến trúc Pháp – giúp tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian nội thất và tận dụng mọi hướng để tiếp thu ánh sáng tình cờ thổi luồng sức sống tươi sống, sở hữu năng lượng tới cho thành viên gia đình gia chủ.
 • thiết kế ngoại hình khuôn viên đất công năng cho tầng 1 và ko gian sân vườn của khu đất tạo dựng. nhóm không gian tầng một sang chảnh tiện thể nghi hợp lý và hợp với mệnh của chủ nhà.
 • phối cảnh đại quát ViLa cao cấp: Kiến trúc ngoại thất theo phong cách Pháp – tân kiểu cổ, tầng trệt tạo khối bề thế khoe dáng nhà và sảnh, mặt chính 9,3m so với chiều cao nhà 15,6m là 1 tỷ lệ tuyệt đẹp.

  Đây là 1 thiết kế ngoại hình biệt thự đẹp, bộc lộ được quy mô, thuộc tính dành cho 1 ViLa cao cấp và vị thế của chủ sở hữu. Để tạo dựng một đề án kiến trúc Pháp đẹp, đòi hỏi anh em phải chọn lựa tổ chức với năng lực chuyên sâu, từ Kiến Trúc Sư tạo dáng, kỹ sư bảo kê, kỹ thuật thi công, kỹ thuật đắp hoa văn phào chỉ, khoa học sơn và bí quyết sơn ngoại thất dự án.

  kiểu dáng nội thất biệt thự Pháp tân kiểu kinh điển 4 lầu

  Ngoại thất ngôi nhà sang trọng cho thấy dụ dỗ diệu kỳ và nổi bật mạnh mẽ sở hữu người ngắm nhưng để tạo được đáng xem hằn sâu khác biệt thì nội thất lại quan trọng hơn cả. Kiến trúc nhà biệt thự Pháp được thí dụ nàng thơ Pháp kiêu sa, diễm kiều nếu ngoại thất ViLa Pháp là vẻ ngoài lộng lẫy đầy chất thơ thì nội thất là linh hồn, như tính bí quyết phóng đạt, sang chảnh, kiêu hãnh ăn sâu vào trong máu người con gái nơi đây.

 • không gian kiến trúc nội thất được ốp hoàn toàn bằng gỗ đinh hương thơm, quý, bền có độ bóng sang sẵn sở hữu đem đến môi trường sống phong cách, đỉnh nhất, hoàn hảo cho gia đình gia chủ.

  Kiến trúc hoa văn kiểu cũ được khéo léo đưa vào để ăn tone kiến trúc ngoại thất tân cổ cho cái nhìn lý tưởng nhận được đa dạng lời khen ngợi từ chủ đầu tư.

  Mọi sáng tạo kiến trúc hoa văn, kích cỡ nội thất… đều được tính toán tường tận theo từng góc diện tích từng phòng và theo tuổi và hướng ánh sáng, ý đồ tạo hình của KTS ngoại thất tạo thành khối đại quát trong ngoại đồng nhất chặt chẽ khó phân sẻ cảm xúc.

  Hãy trao đổi có chúng tôi để được bổ sung ý tưởng miễn phí, cùng người dùng kiến đem đến môi trường sống xuất sắc nhất, cá tính có đậm phong cách riêng người mua và thay anh chị khẳng định đỉnh nhất gia đình, gia tộc.

  Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *