Mẫu nhà ống kiến trúc hiện đại 3 tầng

Công ty kiến trúc Nhà Sang giới thiệu tới khách hàng mẫu nhà ống đẹp, hiện đại dễ xây dựng mức đầu tư trung bình khá. Mẫu nhà phố này có mặt tiền 6m, xây dựng trên đất từ 12m trở lên, quy mô 3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 khu phụ.

Thiết kế nhà ở lô phố BT14189 với ngôn ngữ kiến trúc mạnh mẽ bởi các nét khung màu trắng trên nền sậm màu, phong cách kiến trúc hiện đại ở mẫu nhà ống này tuy đơn giản nhưng vẫn tạo nhịp điệu và uyển chuyển cho kiến trúc mặt tiền.

Mẫu nhà phố BT14189 đẹp sang theo cách hiện đại với tầng 1 ốp đá tự nhiên, tầng 2 và 3 ốp gạch thẻ cho nền tường, các nét khung trang trí uyển chuyển mạnh mẽ và thanh thoát.

Thông tin chung về mẫu nhà phố BT14189:

Chủ đầu tư: Gia đình anh Toản – Quảng Ninh

Diện tích xây dựng: 6m x 12,4m (74,4m2) chưa tính hiên sảnh.

Diện tích đất: 6m x 18m (108m2)

Số tầng cao: 03 tầng

Mức đầu tư: 1,2 tỷ chưa bao gồm nội thất dời.

Phong cách kiến trúc: kiến trúc hiện đại

Sự mạch lạc trong công năng được thể hiện trong sơ đồ thiết kế công năng tầng 1 của ngôi nhà. Cổng lệch sảnh, phòng khách có 1 không gian vuông vắn trọn vẹn, từ sảnh thẳng đến sảnh tầng để lên thang bộ – cách bố cục không làm ảnh hưởng tới phòng khách, bếp kín để tránh sự lộn xộn của đồ đạc và hợp phong thủy.

thiet-ke-nha-ong-5x17m-4tang

Nội dung thiết kế công năng các tầng mẫu nhà ống đẹp

Tầng 1: Phòng khách – Bếp + Phòng ăn

Tầng 2: 02 Phòng ngủ – 02 khu WC.

Tầng 3: Phòng thờ – Phòng ngủ giúp việc – Kho – Sân phơi.

Thiết kế kiến trúc hiện đại đòi hỏi kiến trúc sư đưa ra ngôn ngữ cô đọng súc tích, kinh nghiệm thực tế khi công trình đã xây dựng xong có thực sự đẹp là quan trọng nhất. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *