Mạng lưới xử lý nước bằng công nghệ mới

Việt An Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng mạng lưới lọc loc nuoc ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. mạng lưới lọc nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị chế tạo kinh doanh xử lý nước tinh khiết khắp cả nước quan tâm.
Nhu cầu sử dụng lọc nước tinh khiết :
hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc nước giải khát, nuoc lọc lắp ráp tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nuoc tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà nguyên nhân chính là do nguồn loc nuoc uống, xu ly nuoc sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe con người của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại loc nuoc uông tinh khiết đạt an toàn sử dụng được chế tạo từ các sản phẩm lắp ráp lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về loc nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất lọc nước tinh khiết trong xử lý nước tập trung phát triển chế tạo kinh doanh lọc nước tinh khiết.
Giới thiệu mạng lưới lọc nước RO công nghiệp:
hệ thống lọc nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm thiết bị lọc nước usapec được lắp ráp theo công nghệ xử lý nước mới nhất nhất của Mỹ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện nay .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có báo giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xu ly nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong xử lý nước sinh hoạt, đảm bảo loc nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về xu ly nuoc uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
ưu điểm của hệ thống lọc xu ly nuoc RO  công nghiệp:
mạng lưới lọc nước RO là dây chuyền được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
mạng lưới lọc loc nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý nước lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện tại .
máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nuoc đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. hệ thống lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại máy chế tạo nuoc thông thường.
hệ thống thiết bị lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo an toàn sử dụng lọc loc nuoc làm mềm trước khi đưa vào sản phẩm lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
mạng lưới hệ thống lọc đo: hệ thống xử lý đo chất lượng nước thông minh để kiểm tra thực trạng lọc nước , mạng lưới đo lưu lượng lọc nước , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đo áp lực loc nuoc trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *