Màn hình lg g2 giá bao nhiêu

G2 F320 xách tay Việt Nam

chúng tôi xin đưa ra đến quý khách dịch vụ Sửa chữa điện thoại màn hình lg lg G2 F320 chính hãng. Hiện tại với kĩ thuật ngày càng cải tiến, phát triển việc can thiệp vào những đường nét nhỏ nhất máy đã trở nên nhỏ gọn hơn khá nhiều.

Đi sâu hơn vào các chức năng, chúng ta có khả năng thấy các tính năng mới của Android 5.0.Tuyệt đối như đa nhiệm dạng thẻ, hoặc notification kiểu mới, thanh trạng thái đồng màu với ứng dụng hay game mini trên Lollipop ăn theo Flappy Bird… Hoặc cá biệt là những thử nghiệm mượt mà trên chiếc G2 mà phiên bản Android này mang lại.

Vậy là sau hàng loạt những người anh em như điện thoại lg G3, lg G Pro 2, chiếc lg G3 Cat6, cuối với thì model được các tín đồ lg mong đợi bậc nhất cũng được chính thức lên Android Lollipop. Hay ngay từ ngày nay, bạn có khả năng nhanh chóng test lại cập nhật tạo chính máy móc của chính mình.

Rất tiếc là hiện nay, cấu hình của chiếc G2 trên phiên bản Android mới vẫn chưa được kiểm định. Chỉ biết trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho xuất hiện máy lg G2 được trải nghiệm đang sử dụng trình duyệt Chrome Dev 40.0.2214.36 hoặc đạt được số điểm là 497 trên tổng số 555.

Trong đó, nguồn tin này còn tiết lộ, năm version trước tiên được lên Android 5.0.1 có khả năng là điện thoại lg G2 D802 (bản world) và chiếc lg G2 F320 (bản dành riêng tạo cửa hàng Việt Nam). Thậm chí, bản này còn được đánh giá là sẽ “chính hãng” hơn cả môi trường Android chạy trên sản phẩm tốt nhất của chiếc lg hiện tại – G3.

Nhìn chung, dù được ra mắt từ tháng 8 ba ngoái tuy nhiên cho tới thời điểm hiện nay chiếc thay màn hình lg g2 vẫn là năm model rất khủng mẽ cùng màn hình cảm ứng kích thước cao, dung lượng pin “trâu bò”, camera chống rung quang học.

hình ảnh màn hình lg g2

Quý khách hãy nhanh tay là năm trong những người trước tiên sở hữu ba chiếc điện thoại ưu tú Optimus G2 để khiến cuộc sống trở vì vậy thật tuyệt vời. Máy còn tích hợp nhiều tính năng thông minh kết nối cùng các thiết bị điện tử trong nhà hỗ trợ chúng ta thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Điện thoại lg Optimus G2 độc đáo cùng thiết kế có cụm phím duy nhất nằm ở mặt lưng chính vì thế tạo dù quý khách sử dụng máy sử dụng tay trái hoặc tay phải cũng toàn bộ có khả năng dùng năm giải pháp thoải mái mà không thực sự tới bất kì phím nào bên cạnh. Thân smartphone cùng design đường viên siêu mỏng mang đến cho khách hàng những thử nghiệm ảnh tuyệt vời nhất.

Mặt trước của G2 nổi trội với màn hình cảm ứng rộng 5.2 inch được phủ bởi lớp kính cường lực Gorila Glass 3 hay không có bất kì hai phím cứng nào. Lg Optimus G2 độc quyền phần viền thay màn hình lg G2 F320 chính hãng rất mỏng khiến người dùng có cảm giác như màn hình cảm ứng của máy sắp tràn tới mép ngoài của cạnh bên, trông rất đẹp hoặc sang trọng.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *